Lý Hải đăng ảnh nhà dân tan hoang sau lũ, anti-fan chê trách vì cười quá tươi

2020-11-02 14:09
- Trước lời chê bai vô cớ, Lý Hải khẳng định nếu phải đi về và không giúp được dân mới đáng buồn.

Mới đây, trên mạng xã hội, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chia sẻ loạt ảnh nhà cửa tan hoang của người dân Quảng Ngãi sau lũ.  

Theo nam ca sĩ tiết lộ, cuộc sống ở đây vô cùng khó khăn. Để có thể đến được với bà con, đoàn từ thiện của Lý Hải - Minh Hà rất vất vả.  

 Lý Hải - Minh Hà tiếp cận vùng khó khăn hỗ trợ bà con.  

"Thương lắm, nhà sập tan tành mà gia đình hộ nghèo, người già neo đơn, điện cúp hết, cuộc sống vô cùng khó khăn mọi người ạ. Hôm qua (1/11 - PV) đoàn mình đi tới 12h đêm nhưng mới được hơn 50 căn ở Quảng Ngãi, vì đi từng hộ ở sâu xa nhiều huyện khác nhau. Đường đi rất khó khăn và nhiều nhà phải đi bộ hơn 2km mới vào tới.  

Hôm nay tranh thủ trời nắng lên mình đi Quảng Nam, lên huyện miền núi Trà My và Tây Giang, Đông Giang. Hy vọng là đường an toàn, có thể vào được tận nơi để giúp bà con. Sau đó, bên mình sẽ vòng về Quãng Ngãi đi tiếp ạ", Lý Hải thông báo.  

Đính kèm là hình ảnh hộ gia đình bị sập nhà, mất tài sản được vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hỗ trợ tái thiết cuộc sống.  

 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trao tiền hỗ trợ cho gia đình thiệt hại vì bão lũ.  

Ngay khi lên sóng, bài viết của Lý Hải - Minh Hà nhận được sự quan tâm. Phần đông khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động "lá lành đùm lá rách" của vợ chồng nam ca sĩ.  

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là bình luận mỉa mai của một tài khoản mạng. Tài khoản này cho rằng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đi từ thiện nhưng lại cười tươi rói khi chụp hình.  

Trước lời lẽ vô lý, Lý Hải lập tức phản pháo. Anh khẳng định đoàn cảm thấy rất mừng khi tới được những nơi này, bởi việc tiếp cận không phải dễ dàng.  

"Tới được nơi mừng lắm đó bạn, không phải dễ dàng gì mà vào được tận nơi. Đôi khi mưa gió đường vào không được, phải đi về và không giúp được mới là buồn đó bạn", Lý Hải chia sẻ.  

 Lý Hải - Minh Hà phản pháo khi bị trách cười tươi rói giữa khung cảnh tan hoang.  

 Trước đó, vợ chồng Lý Hải cũng từng bị chỉ trích chỉ đi làm từ thiện những nơi khô ráo, không đến nơi ngập lụt.  

 Thậm chí, hình ảnh Lý Hải - Minh Hà chợp mắt ở sân bay sau nhiều ngày đi từ thiện cũng bị anti-fan chê "làm màu". Đây là những bình luận được cho là vô lý, soi mói quá đà.  

Mây 

Theo Vietnamnet   

qc-epoint
loading...
qc-epoint