qc-epoint

Lưu Khải Uy và Dương Mịch xác nhận ly hôn sau 5 năm cưới

2018-12-23 08:00
- Sau những đồn đoán, chiều 22/12 công ty quản lý của Lưu Khải Uy và Dương Mịch xác nhận hai diễn viên đã ly hôn.

Theo Sina , chiều 22/12, Lưu Khải Uy và Dương Mịch thông qua công ty quản lý xác nhận tin đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Sau ly hôn, hai người sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau.  

“Cảm ơn truyền thông quan tâm và yêu quý Lưu Khải Uy cùng Dương Mịch. Sau khi nhận được sự thống nhất và đồng ý từ hai nghệ sĩ, chúng tôi xin thông báo về tình hình hôn nhân của họ. Hai người đã ký đơn ly hôn và hoàn tất thủ tục ly hôn. Lưu Khải Uy và Dương Mịch không còn là vợ chồng”, công ty cho biết.     

   Lưu Khải Uy và Dương Mịch xác nhận đã ly hôn.     

“Trong thời gian tới, hai người duy trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, cùng chăm sóc con gái. Họ cũng sẽ chúc phúc cho đối phương trong tương lai”, phía công ty cho biết thêm. Đại diện hai nghệ sĩ mong khán giả để cho họ có không gian riêng trong thời gian tới.  

Lưu Khải Uy và Dương Mịch nên duyên khi hợp tác chung trong phim Như ý năm 2012. Cặp sao kết hôn tháng 1/2014, và được đánh giá là cặp vợ chồng lý tưởng của làng nghệ thuật Hoa ngữ khi hội tủ đủ yếu tố: ngoại hình, độ nổi tiếng và giàu có.  

Sau khi sinh bé Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch vẫn tất bật với nhiều dự án phim mới. Cô và chồng cũng hiếm khi gặp nhau vì lý do công việc bận rộn. Tin đồn họ ly hôn lan truyền trong giới showbiz từ năm 2015.     

   Hôn nhân của cặp sao bị đồn rạn nứt từ năm 2015.     

Năm 2016, một vài người trong giới tài chính cho biết công ty Dương Mịch đang đưa hồ sơ nộp Ủy ban chứng khoán chờ ngày lên sàn. Thông tin cổ đông ghi rõ nữ diễn viên đã ở tình trạng ly hôn.  

Hai năm qua, Lưu Khải Uy và Dương Mịch không còn xuất hiện chung. Năm 2017, báo chí đưa tin Lưu Khải Uy hẹn hò Vương Âu ở phim trường. Trong khi đó, Dương Mịch đang tìm hiểu một bạn diễn trẻ.  

Tuy nhiên, cặp sao luôn phủ nhận tin đồn rạn nứt. Nguồn tin từ Sina cho hay lý do trì hoãn thông báo là vấn đề tài chính. Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy chung công ty và có nhiều vấn đề cần giải quyết về tài chính.     

Theo Zing   

qc-epoint