Lời kể của cô gái bị phụ xe khách luồn tay vào chăn, sờ soạng: "Họ dọa dẫm, thách thức tôi đưa sự việc lên mạng"

Emdep.vn - Bị phụ xe khách có hành vi sàm sỡ, cô gái đã gặp nhà xe yêu cầu làm rõ vụ việc. Thế nhưng phía nhà xe này tỏ ra thiếu tôn trọng, thậm chí còn buông lời thách thức cô gái đưa vụ việc lên mạng xã hội.

Vụ việc cô gái tố bị phụ xe khách sàm sỡ  đang gây xôn xao dư luận, đa phần đều bức xúc trước hành vi của nam phụ xe. 

Trao đổi với chúng tôi, đại diện nhà xe nơi phụ xe có hành vi sàm sỡ cô gái đang làm việc cho biết, sau khi xảy ra vụ việc nhà xe đã xin lỗi cô gái.  Bên cạnh đó, nhà xe cũng đã đuổi việc, phạt một tháng lương đối với nam phụ xe nói trên. 

Vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Ảnh chụp màn hình 

Tuy nhiên, liên hệ với chị T.T.T.H (nạn nhân), chúng tôi biết được một số thông tin trái ngược với lời nhà xe thông tin. Chị H cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 22/10. Thời điểm này chị bắt xe khách B.C từ Hà Nội đi Điện Biên. 

Khi lên xe, trong lúc nằm ngủ chị bị nam phụ xe nằm cạnh có hành vi sàm sỡ nên đã hô hoán mọi người trên xe.Tuy nhiên lúc này cả nam phụ xe và phía nhà xe đều làm ngơ, không chịu xin lỗi chị. Sau khi xuống xe ở Điện Biên chị đã đến gặp đại diện nhà xe để đề nghị họ đưa phụ xe đến xin lỗi mình. 

Hành khách tố phụ xe khách B.C cố ý nằm cạnh để sàm sỡ và trộm đồ. 

"Lúc đó tôi rất bức xúc, tôi chỉ muốn nhà xe gọi phụ xe ra xin lỗi tôi. Thế nhưng, chủ xe không có thành ý, không hề có trách nhiệm với hành vi của phụ xe kia và còn ngang nhiên dọa dẫm, thách tôi đăng tải thông tin liên quan đến nhà xe lên mạng xã hội. Sau đó tôi đã đến công an trình báo toàn bộ vụ việc. Đến nay đã gần 3 ngày nhưng phía nhà xe vẫn chưa có lời xin lỗi chân thành đối với tôi, hiện tôi vẫn còn rất bức xúc", chị H chia sẻ. 

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn chia sẻ của tài khoản T.T.T.H tố phụ xe của nhà xe B.C. chạy tuyến Hà Nội - Điện Biên có hành vi trộm đồ và quấy rối hành khách nữ trên xe khiến nhiều người xôn xao. 

Chuyến xe nữ hành khách đã đi đêm ngày 22/10. Ảnh: Facebook 

Theo chia sẻ của tài khoản T.T.T.H thì khi bị bắt quả tang, phụ xe B.C vẫn một mực chối cãi, đồng thời nhân viên nhà xe cũng cho rằng phụ xe "ngủ mơ" chứ không cố ý hành động như vậy. Thay vì xin lỗi hành khách, thì nam phụ xe tỏ thái độ vùng vằng, có những lời lẽ vô cùng thô tục, thậm chí còn thách thức hành khách. 

Chị H. cho hay, khi đến bến xe Điện Biên để gặp chủ nhà xe giải quyết sự việc, tuy nhiên nhà xe cho rằng "chủ xe không đi cùng chuyến nên không liên quan, và không thể bắt thanh niên kia xin lỗi chị được". Bức xúc trước hành động thiếu văn hóa của phụ xe khách B.C. và cách giải quyết của chủ xe, chị H. đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội đồng thời báo cơ quan chức năng. 

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ phẫn nộ với hành vi của phụ xe và đề nghị tẩy chay nhà xe B.C.  

Theo Ngọc Thắng/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm