Lạm dụng bạn gái thậm tệ, người đàn ông lĩnh án tù và bị cấm chung sống với phụ nữ

Quỳnh Trang 2018-10-17 18:30
- Zoran Kojic, từ Watford, Anh đã phải thi hành án tù 1 năm 10 tháng vì tội lạm dụng, bạo hành.

Trong suốt thời gian yêu nhau, bạn gái của Zoran luôn trong tình trạng “sống trong sợ hãi” vì thường xuyên bị Zoran kiểm soát, đe dọa, đánh đập. Zoran ngày càng trở nên vũ phu và hách dịch. Hắn thường xuyên tra khảo xem cô đang ở đâu, làm gì. Khi gọi điện thoại mà bạn gái không nghe máy, Zoran thường cáo buộc cô đang ngủ với những người đàn ông khác. Cô nói với cảnh sát rằng cô sợ phải rời khỏi nhà vì biết Zoran sẽ chờ cô ở bên ngoài cửa. Tuy nhiên, cô lại không dám chia tay vì Zoran đe dọa sẽ giết cô rồi tự sát.

Lạm dụng bạn gái thậm tệ, người đàn ông lĩnh án tù và bị cấm chung sống với phụ nữ

Zoran Kojic lĩnh án 1 năm 10 tháng tù và buộc phải thông báo với cảnh sát nếu muốn ở cùng với bất cứ người phụ nữ trong quá 12 giờ.

Phát ngôn viên của Cảnh sát Hertfordshire cho biết: “Nạn nhân nói rằng cô ấy bị Zoran cô lập hoàn toàn khỏi gia đình và bạn bè của mình. Zoran có thể vào nhà và đánh đập cô ấy bất cứ lúc nào. Trong lần tranh cãi cuối cùng vào ngày thứ bảy, 23 tháng 6 năm 2018, Zoran đã cầm dao đe dọa cướp đi tính mạng của nạn nhân. Cuối cùng, nạn nhân đã dũng cảm báo cảnh sát.”

Lạm dụng bạn gái thậm tệ, người đàn ông lĩnh án tù và bị cấm chung sống với phụ nữ

Zoran Kojic cuối cùng đã bị kết án 1 năm 10 tháng tù tại Tòa án St Albans Crown sau khi hắn thừa nhận hành vi lạm dụng, bạo hành với bạn gái của mình. Hắn cũng bị cầu hắn cách ly với phụ nữ và phải thông báo với cảnh sát nếu muốn ở cùng với bất cứ người phụ nữ trong quá 12 giờ.

Ông Constable Barnaby Goding, đại diện cảnh sát Hertfordshire Constabulary nói: "Tôi rất mừng vì cuối cùng nạn nhân đã dũng cảm nói ra vấn đề của mình. Tôi cũng hy vọng quãng thời gian thi hành án sẽ giúp Zoran Kojic suy ngẫm lại và thay đổi."

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint