Kim Kardashian sẽ sinh thêm con bằng phương pháp mang thai hộ

Emdep.vn - Tờ Us Weekly đưa tin sau 7 tháng chào đón con gái Chicago West, vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian đang lên kế hoạch có thêm con thứ 4.

Theo nguồn tin, ngôi sao truyền hình thực tế sẽ tìm một phụ nữ mang thai hộ thành viên mới của gia đình. “Họ còn sót lại một phôi thai đang chờ được cấy và đó là một bé trai”, người trong cuộc tiết lộ.  

Vợ chồng West và Kardashian cũng chọn phương pháp này để sinh bé Chicago hồi tháng 1. Tờ People cho biết cặp sao đã bỏ ra số tiền khoảng 2,6 tỷ đồng để thuê người sinh con thời điểm đó.     

   Nguồn tin tiết lộ Kim Kardashian sẽ chào đón em bé thứ 4 bằng phương pháp mang thai hộ.      

Theo các bác sĩ, cô sẽ gặp nguy hiểm nếu sinh nở theo cách thông thường vì bị huyết áp cao, tiền sản giật, chứng nhau cài răng lược (tình trạng nhau thai còn dính vào thành tử cung lúc sinh em bé) từ những lần lâm bồn trước đó.  

Kim Kardashian đã bày tỏ mong muốn gia đình đông thành viên và tiết lộ có khả năng sẽ sinh 4 em bé cho rapper 41 tuổi trong cuộc trò chuyện trước đó. "Các bác sĩ nói rằng sẽ không an toàn cho tôi và sức khỏe của đứa bé nếu sinh thường. Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp, West và tôi quyết định thuê người mang thai hộ", cô nói.  

Thế nhưng, quyết định này khiến Kardashian không khỏi lo lắng. Chia sẻ trên tờ ET , cô thừa nhận đây là trải nghiệm khó khăn hơn nhiều so với những gì bản thân tưởng tượng.  

"Bạn biết đấy, nó thực sự rất khác. Bất kỳ ai nghĩ rằng đó là cách dễ dàng đều hoàn toàn sai. Tôi cảm thấy khó khăn hơn rất nhiều vì không kiểm soát được mọi thứ", cô thổ lộ.  

Dù vậy, khi trả lời phỏng vấn tạp chí Elle hồi tháng 4, Kim "siêu vòng 3" đã bày tỏ sự tự hào vì không nghĩ mình có thể hoàn thành tốt vai trò người mẹ với lịch trình làm việc dày đặc như vậy.     

   Gia đình hiện tại của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.      

Kim Kardashian và Kanye West kết hôn năm 2014. Hiện họ có 3 con là North West (5 tuổi), Saint West (2 tháng tuổi) và Chicago West (7 tháng tuổi).  

Theo Quốc Minh/Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm