Không gian tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Emdep.vn - Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyết định về chung một nhà bằng lễ cưới diễn ra vào tối 9/11. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức tại khu resort nổi tiếng của Phú Quốc.

Trước giờ G, mọi công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới cổ tích của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã hoàn tất. Hôn lễ sẽ diễn ra tại bãi biển của khu resort nổi tiếng Phú Quốc.        

Không gian đám cưới được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu trắng, được trang trí nhiều hoa tươi. Dãy ghế dành cho 500 khách mời được sắp xếp bao quanh khu vực diễn ra tiệc cưới.        

Những chi tiết nhỏ nhất của tiệc cưới đều được trang trí cẩn thận. Lễ cưới của cặp đôi sẽ bắt đầu vào chiều 9/11. Trước đó, Đông Nhi tâm sự cô muốn tổ chức lễ cưới tại bãi biển. Cuối cùng, Ông Cao Thắng biến mong ước đó trở thành sự thực.        

“Tôi luôn mơ về một lễ cưới được tổ chức ở biển, khi đó mọi người có thể cùng nhau chia sẻ cảm xúc mà không bị chi phối bởi thời gian. Mình vui nhưng mọi người sẽ vui hơn. Đó là điều quan trọng nhất", nữ ca sĩ từng chia sẻ.        

Lễ cưới của đôi trai tài gái sắc có sự tham gia của 500 khách mời, trong đó là 200 đồng nghiệp nổi tiếng. Cả 2 bao toàn bộ vé máy bay, nơi ở… để mời dàn khách mời tới Phú Quốc trong ngày trọng đại. Theo một nguồn tin, nhân vật chính thuê 10 căn biệt thự cho gia đình và những phòng nghỉ sang trọng nhất cho bạn bè, đồng nghiệp…        

Trước đó, hôm 8/11, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tổ chức lễ hỏi ở TP.HCM. Ngày vui của bộ đôi có sự tham gia của người thân trong gia đình, bạn bè và nhiều khán giả hâm mộ.        

Theo Zing

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm