Khi trời mưa to, nếu sợ che ô mà vẫn bị ướt, bạn hãy làm theo cô gái này!

Emdep.vn - Với thời tiết mùa hè, những cơn mưa rào nặng hạt là không thể tránh khỏi, vậy làm sao để ra đường mà không bị ướt, hãy tham khảo cách làm của cô gái này.

Mùa mưa ở Đông Á đã bắt đầu và những cơn mưa rào có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Ai cũng cần giữ cho bản thân khô ráo mỗi khi cơn mưa ập đến.

Mới đây, một cô gái đã thu hút nhiều sự chú ý khi dùng cách rất độc đáo để che mưa cho bản thân mình. Hình ảnh một cô gái che ô kèm thêm một mảnh nilon quây kín người khi đang đứng chờ xe buýt đang được cư dân mạng Đài Loan chia sẻ chóng mặt.

nếu sợ che ô mà vẫn bị ướt, bạn hãy làm theo cô gái này

Cảnh quay thú vị về cô gái này đã được ghi lại và video được đăng lên một nhóm bởi tài khoản Facebook có tên là 'GuaGuaYuLe'.

Trong video, một cô gái mặc áo đỏ, che chiếc ô màu tím, bên ngoài, cô còn quây thêm mảnh nilon lớn kín người từ đầu đến chân để tránh nước bắn lên chân mình. Cô gái này trông có vẻ đang rất háo hức chờ đợi xe buýt đến.

Video ngay lập tức nhận được sự chia sẻ, bình luận đông đảo cư dân mạng. Nhiều người dùng nói rằng họ thực sự không thể nhịn được cười với cách che mưa quá cẩn thận của cô gái này. Có người thì bảo trông chiếc ô của cô gái như chiếc bao cao su khổng lồ vậy.

Một số khác tò mò không biết cô gái sẽ gấp ô và cất nilon quây kín thế nào để kịp bước chân lên xe buýt. Thêm vào đó, cũng có nhiều cư dân mạng nói rằng, đi làm, đi học trong mùa mưa thật vất vả và việc tự bảo vệ mình khi cơn mưa ập đến cũng là điều nên làm.

Cùng xem video về cô gái với chiếc ô che mưa đặc biệt này:

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm