Hà Nội: Xôn xao clip 2 cô gái xinh đẹp trường múa túm tóc, đấm đá giữa đường vì ghen tuông

Emdep.vn - Ngay sau 1h đăng tải, clip trên đã nhận được 121 ngàn người xem, 1,5 ngàn like và 61 lượt chia sẻ.

Cách đây 1h, trên một diễn đàn lớn của người dùng mạng có chia sẻ về 1 clip dài 1 phút 16 giây về 2 cô sinh viên trường múa đánh nhau giữa đường.

Theo đó, đăng kèm clip trên là note: “2 hot girl’' trường múa đánh nhau.

Thấy bảo các girl này học Cao đẳng nghệ thuật. Họ đánh nhau do mâu thuẫn ghen tuông chuyện tình cảm.

Cơ mà khiếp quá, người ta đã chạy rồi vẫn đuổi đánh bằng được luôn”.

Ngay sau khi đăng tải, clip trên đã nhận được 121 ngàn người xem, 1,5 ngàn like và 61 lượt chia sẻ chỉ trong 1h.

Theo những gì clip đăng tải, 2 cô gái xinh đẹp, một cô mặc áo trắng và một cô mặc áo đen đang đứng cạnh một chiếc taxi. Theo đó, cô gái áo trắng cứ dùng tay túm tóc, đá mạnh vào cô gái mặc áo đen. Cô gái áo trắng đã chạy tới chỗ người lái taxi nhưng người taxi đẩy cô gái ra và đóng cửa lại để mặc cho cô áo trắng xông vào đánh.

Xôn xao clip 2 cô gái xinh đẹp trường múa túm tóc, đấm đá giữa đường vì ghen tuông

Cô gái áo trắng chỉ buông đối phương ra khi có người can ngăn. Tuy nhiên, ngay cả khi cô gái áo đen đã bỏ dép để ngồi lên xe đạp điện chạy rồi nhưng cô gái áo trắng vẫn đuổi đánh bằng được.

Điều đáng nói là xung quanh 2 cô gái đánh nhau đó có rất nhiều thanh niên khác ngồi vây quanh nhưng chỉ có 1-2 người vào can ngăn. Nhất là người lái xe taxi dù đứng chứng kiến vụ việc gần nhất cuối cùng cũng lái xe bỏ đi vì sợ liên lụy.

Khi dân mạng xem xong clip, nhiều người thấy ngán ngẩm với con gái thời nay chỉ biết yêu đương và đánh ghen, chẳng chú ý đến học hành.

“Mới nứt mắt ra đã yêu với đương. Con cái nhà ai mà hư đốn như vậy”, “Đàn bà lên ngôi, giờ toàn cô gái ghê gớm”… là những bình luận của dân mạng.

T.T nhận định: “Các nữ sinh trường nghệ thuật không biết vì lý do gì nhưng có nhiều gái trá hình lắm. Cả trường đại học Văn hóa nữa”.

Xôn xao clip 2 cô gái xinh đẹp trường múa túm tóc, đấm đá giữa đường vì ghen tuông

T.K thì nói: “Từ đầu tới cuối chỉ chú ý đôi dép. Con gái đánh nhau thì đầy, xem mãi cũng nhàm chán.
Chỉ xin địa điểm qua nhặt đôi dép. Thương cảm đôi dép thôi. Haizz”.

Nhiều dân mạng đổ dồn về phía anh chàng lái taxi cũng đứng gần ngay cạnh cô gái áo đen bị đánh tới tấp nhưng không hề can ngăn mà còn lạnh lùng bỏ chạy vì sợ liên lụy.

T.T nói: “Khổ thân con bé, lúc này chắc cần lắm 1 điểm tựa. Tựa đúng vào người taxi lại còn bị nó xô ra rồi đi mất”.

“Người lái taxi mất dạy, người ta kêu cứu mà vẫn còn đẩy người ta ra khỏi xe”, “Ông taxi thấy con người ta cầu cứu còn đẩy ra đóng cửa lại. Đàn ông gì mà thấy mấy đứa nhỏ đánh nhau không can thì chớ lại còn hành xử như vậy”, “Thân là đàn ông mà thấy chuyện như vậy lại bỏ con người ta đi được. Cho cô ấy leo lên xe khóa trái cửa lại thì bọn kia cũng tự động giải tán thôi. Ngứa gan”… là những bình luận bức xúc của dân mạng.

Xôn xao clip 2 cô gái xinh đẹp trường múa túm tóc, đấm đá giữa đường vì ghen tuông

đánh nhau vì ghen tuông

Đ.Đ thất vọng: “Người taxi cứ ngồi đấy mà làm ban giám khảo à. Sau này con gái ông bị như vậy có ai dám bênh. ‘Chú ơi cứu cháu với’ mà ông vẫn ngồi im được. Quỳ!”.

Hiện chưa rõ thực hư sự việc trên ra sao nhưng vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người còn cho rằng, đây không phải là sinh viên trường múa và sự việc xảy ra ở Metro Hà Đông.

Đỗ Hạnh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm