Giữa tâm bão của học trò và đàn em, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ status đầy ẩn ý trên instagram

Emdep.vn - Một dòng trạng thái khá mập mờ được Tóc Tiên chia sẻ trên trang instagram giữa tâm bão tình cảm của học trò Hiền Hồ và đàn em Soobin Hoàng Sơn.

Câu chuyện  lùm xùm tình cảm của Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết khi người hâm mộ liên tục dồn nén mọi áp lực lên học trò xinh đẹp của Tóc Tiên. Trong khi đó, phía Soobin Hoàng Sơn liên tiếp phủ nhận, khẳng định đây chỉ là mối quan hệ anh em mặc loạt bằng chứng thân thiết đến khó hiểu của cặp đôi này bị rò rỉ.  

Đáng chú ý hơn, nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn cho rằng Tóc Tiên và học trò có mâu thuẫn sau lùm xùm tình cảm này vì nữ ca sĩ "Ngày mai"  đã bỏ "follow" học trò  trên instagram.  

Tóc Tiên bỏ follow Hiền Hồ trên instagram dù trước đó học trò có đăng ảnh và "tag" HLV của mình. 

Đồng thời giữa tâm bão, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khá lạ: "Đàn ông phải mạnh mẽ và chí khí, nhưng đôi khi cũng thấy thương mấy bạn đàn ông thật: vì nghĩa khí ấy mà không thể kéo màn một vở kịch được dàn dựng bài bản tới mức "người biết chuyện" phải vờ như không biết". 

Dù không chỉ đích danh bất cứ ai nhưng người hâm mộ suy đoán rằng Tóc Tiên đang ám chỉ câu chuyện lùm xùm tình cảm của học trò và đàn em. Rất có thể, Tóc Tiên đang đứng về phía Soobin Hoàng Sơn, gián tiếp bênh vực cho giọng ca "Phía sau một cô gái" khi bị cư dân mạng chỉ trích "không đáng mặt đàn ông" vì từ tránh né đến phủ nhận tình cảm với Hiền Hồ . 

Tóc Tiên Hiền Hồ Soo Bin Hoàng Sơn

Dòng trạng thái lạ trên instagram của Tóc Tiên được suy đoán là đang ám chỉ chuyện lùm xùm tình cảm của học trò và đàn em.  

Theo Trung Nguyên/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm