Fans hồi hộp đợi Thu Minh hát "Goodbye" với Trang Pháp đệm đàn

Emdep.vn - Phần kết hợp của Thu Minh và đàn em Trang Pháp trong ca khúc mới trình làng "Goodbye" chắc chắn sẽ đốt nóng đêm Gala trao giải "Vietnam Idol 2016".

"Vietnam Idol 2016" đã đi đến chặng đường cuối. Đêm Gala chung kết và trao giải không chỉ chứng kiến giây phút thăng hoa trên sân khấu của hai cá tính âm nhạc đặc sắc nhất, mà còn mang đến không gian âm nhạc đầy cảm xúc với nhiều bất ngờ thú vị đến từ nữ giám khảo Thu Minh, cùng dàn khách mời Trọng Hiếu, Văn Mai Hương và Hoàng Quyên đến cổ vũ tinh thần cho top 2 trước giờ khắc quyết định.

Nữ giám khảo Thu Minh cũng sẽ mang đến một món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả. Đó là một sáng tác hoàn toàn mới của ca sĩ Trang Pháp mang tên "Goodbye" dành riêng cho người chị thân thiết. Lần đầu giới thiệu trên sân khấu của "Vietnam Idol", ca khúc này sẽ được chính Trang Pháp đệm đàn và hỗ trợ để mang đến hiệu quả trình diễn cao nhất. Sau bản hit "Đừng yêu", sáng tác mới này của Trang Pháp hứa hẹn sẽ được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến.

Trang Pháp dành tặng ca khúc mới cho đàn chị Thu Minh, sau thành công của "Đừng yêu".

Cả 2 nữ ca sĩ sẽ cùng trình diễn trên sân khấu.

Trong Đêm Gala chung kết và Trao giải, Việt Thắng và Janice Phương sẽ trình diễn hai ca khúc, trong đó có một ca khúc đơn, và một ca khúc song ca cùng giám khảo Thu Minh. Đây sẽ không còn là những bài hát mang tính dự thi, mà sẽ là những món quà âm nhạc cuối cùng của Việt Thắng và Janice Phương trong vai trò thí sinh của "Vietnam Idol 2016" gửi tặng đến khán giả.

Fans hồi hộp đợi Thu Minh hát 'Goodbye' với Trang Pháp đệm đàn

Top 2 sẽ song ca với chính giám khảo Thu Minh

Hoàng Quyên sẽ trình làng một ca khúc hoàn toàn mới "Như là cơn mưa tới" của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Single này sẽ chính thức giới thiệu rộng rãi đến công chúng vào lúc 10h sáng, ngày 1/10/2016. Trong khi đó, Trọng Hiếu và Văn Mai Hương sẽ xuất hiện với những phần trình diễn hấp dẫn để khuấy động không khí đêm trao giải.

Gala Chung kết và Trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g10 Thứ sáu, ngày 30/9/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

PV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm