Dù đã chia tay nhưng Kylie Jenner vẫn gặp lại Travis Scott vì lý do đặc biệt

Emdep.vn - Travis Scott và Kylie Jenner đã đưa con gái Stormi Webster của họ đến thăm một vườn bí ngô vào ngày hôm qua mặc dù cả hai đã đường ai nấy đi không lâu trước đó.

Travis Scott, 28 tuổi và Kylie Jenner, 22 tuổi, lần đầu tiên gặp lại nhau kể từ khi cả hai thông báo chia tay vào ngày 1 tháng 10. Cặp đôi đã đưa cô con gái nhỏ Stormi Webster, 1 tuổi đến vườn bí ngô. Travis đã đăng bài về chuyến đi chơi trên Instagram của mình cùng ngày. Bức ảnh ghi lại hình ảnh rapper quay lưng lại với máy ảnh trong khi Stormi tung tăng chạy nhảy gần đó.

Dù đã chia tay như Kylie Jenner vẫn gặp lại Travis Scott vì lý do đặc biệt

Mẹ của Stormi, Kylie cũng ở gần đó. Bà trùm trang điểm đã đăng một clip ghi lại hình ảnh về chuyến đi chơi của cô trên Instagram. Gia đình của bé Stormi thực sự đã có những giây phút thú vị khi ở bên nhau mặc dù cả Kylie và Travis không còn tiếp tục chuyện tình cảm.

Điều này cho thấy rằng dù có thế nào, cả hai vẫn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của bản thân với con cái. Sự trùng khớp trong hình ảnh và đoạn video được cả Kylie và Travis đăng tải cho thấy đôi tình nhân cũ thực sự đã gặp lại nhau và ở bên cạnh nhau trong một khoảng thời gian nhất định.

Dù đã chia tay như Kylie Jenner vẫn gặp lại Travis Scott vì lý do đặc biệt

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình nhỏ đón Halloween cùng nhau. Vào ngày 23 tháng 10 năm 2018, cả 3 người đã đón mùa Halloween đầu tiên. Bé Stormi lúc đó chỉ mới 8 tháng tuổi. Cặp đôi Kylie và Travis đã ghi lại hình ảnh hết sức đáng yêu của con gái và đăng tải trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự khác biệt có thể thấy rõ ràng nhất là trong mùa thu năm ngoái cả Kylie và Travis còn là một cặp thì năm nay, cả hai chỉ còn là bố và mẹ của bé Stormi.

Dù đã chia tay như Kylie Jenner vẫn gặp lại Travis Scott vì lý do đặc biệt

Kể từ khi chia tay, Kylie và Travis đã tuyên bố với người hâm mộ rằng cô con gái một tuổi chính là ưu tiên số 1 của họ lúc này.  Cặp đôi một thời đã đồng ý chia 50/50 quyền nuôi dưỡng bé Stormi. Travis đã từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: “Làm cha là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra trong cuộc đời tôi.”

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm