Đam mê nghiệt ngã tập 66 trực tiếp trên VTV3 ngày 22/6

Thủy Meo 2015-06-22 17:03
- Đam mê nghiệt ngã tập 66 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh VTV3 ngày 22/6. Mời các bạn cùng chú ý đón xem tập mới nhất của bộ phim.
Trong Đam mê nghiệt ngã tập 66, Phát sẽ tiếp tục có những âm mưu gì nhắm vào bà Lan? Mời các bạn cùng theo dõi để biết nhé.

Đam mê nghiệt ngã tập 66 video full

Đam mê nghiệt ngã tập 66: Suy nghĩ của Hải Yến

Trong Đam mê nghiệt ngã tập trước, Hải Yến đã tìm đến nơi trú ẩn của Dung. Lúc đầu Dung không hề hoan nghênh sự xuất hiện của cô nhưng khi biết Hải Yến đến có việc, Dung dần dần buông lỏng đề phòng hơn. 
Đam mê nghiệt ngã tập 66 trực tiếp trên VTV3 ngày 22/6 ảnh 1
Hải Yến từ trước đến giờ luôn đề phòng Dung bởi cô ta là một cô gái quá độc ác. Cô ta không những muốn bắt cóc, tống tiền, hành hạ Hải, cô ta còn muốn hơn thế nhiều. Nhưng, Dung cugx là người dám thẳng thắn thú nhận những mưu đồ của mình. Điều này cũng khiến Hải Yến thầm nể sự dũng cảm của cô.
Đam mê nghiệt ngã tập 66 trực tiếp trên VTV3 ngày 22/6 ảnh 2
Hải Yến sau khi trở về từ chỗ Dung thì gặp An. Khi bị An chất vấn rằng đã đi đâu và làm gì? Cô đơn giản kể lại mọi việc. Buổi tổi, tại quá không có ai biểu diễn. Và sau đó cô mới biết Phương Nhung đang có bầu. Hải Yến tìm đến gặp Phương Nhung để hỏi rõ mọi chuyện, Phương Nhung trâng tráo hỏi lại xem cô sẽ làm gì nếu đứa bé là của An. Hải Yến nổi giận và làm ầm mọi chuyện.

Đam mê nghiệt ngã tập 66: Chuyện gia đình Việt

Đam mê nghiệt ngã tập 66 trực tiếp trên VTV3 ngày 22/6 ảnh 3

Ba Việt ngày càng có tình cảm với bà Sa. Nhưng ông là một người đàn ông đã có gia đình, có vợ con khiến mối quan hệ này bị những đứa con của bà phản đối gay gắt.

Việt cũng là người chứng kiến quá trình phát triển tình cảm của ba và bà Sa. Bà Sa cũng là người tác động rất lớn tới việc ba anh chấp nhận mối quan hệ giữa anh và người yêu. Tuy nhiên, anh cũng không thể chấp nhận được chuyện ba anh và bà Sa có qua lại.
Đam mê nghiệt ngã tập 66 trực tiếp trên VTV3 ngày 22/6 ảnh 4
Má Việt đã tìm đến nơi để đánh ghen, sỉ nhục chồng và bà Sa thậm tệ. Có người nhận xét bà là người chanh chua nhưng cũng có người thương cảm cho hoàn cảnh của bà. Mọi việc sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Đam mê nghiệt ngã tập 66 để biết nhé.
Thủy Meo
Nguồn: Tổng hợp
qc-epoint
loading...
qc-epoint