Cộng đồng mạng chế ảnh HLV The Face Việt Nam 2018: Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Hương Tràm đồng loạt xuất hiện

Emdep.vn - Những nhân vật được chọn đều là nhân vật "có số có má" trong làng giải trí cùng nhiều thị phi gây xôn xao dư luận.

The Face 2018 chỉ mới trong quá trình casting thí sinh hai miền Nam - Bắc nhưng đã có nhiều tình tiết thú vị. Chỉ tính riêng dàn HLV như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng đã gây xôn xao khi chị em "tình thương mến thương" trong hậu trường đập tan tin đồn không thân thiết hay hình ảnh "chị ngã em nâng"... đều thu hút sự chú ý của dư luận. 

Trong phần thi chụp hình mặt mộc của vòng casting miền Bắc, bộ ba HLV Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến - Minh Hằng đã có màn thị phạm khá ấn tượng. Hình ảnh chụp trong trường quay nhanh chóng được cư dân mạng "chế" ảnh với sự xuất hiện của những cái tên đình đám nhất showbiz Việt và vướng nhiều lùm xùm ồn ào từ đầu năm tới nay.

Bức ảnh bộ ba HLV Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến ôm nhau thân thiết trong hậu trường chụp ảnh gây bão cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, hàng loạt cái tên được chế ảnh thay cho vị trí của Minh Hằng như Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Hương Tràm...

Ngay từ khi chương trình chưa lên sóng, Hồ Ngọc Hà là cái tên được cư dân mạng dự đoán sẽ ngồi vị trí HLV năm nay. Tuy nhiên, khi danh sách ba vị HLV được công bố lại không có tên cô khiến nhiều người tiếc nuối. Sau đó, Hà Hồ lại gây bão dư luận với nhiều status mang tính "đá xéo" Minh Hằng.

Trang Trần từng công khai ủng hộ Minh Hằng ngồi ghế HLV và phân tích điểm yếu, điểm mạnh của cả ba người đẹp. Theo Trang Trần, cô là người mẫu đã hết thời và chỉ hợp bán bún đậu chứ không phù hợp ngồi ghế giám khảo.

Hương Tràm gây sốc khi được fan giao cho trọng trách HLV thay thế Minh Hằng.

 Ca sĩ Thu Minh cũng không nằm ngoài "cuộc chơi" dù không có kĩ năng catwalk hay là gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng ưa chuộng.

 Xét về tiêu chí của "Gương mặt người mẫu Việt Nam" Chi Pu cũng giống như Minh Hằng  sở hữu nhiều quảng cáo, cũng là ca sĩ, nhưng vẫn không có kinh nghiệm về người mẫu. 

Đông Nhi cũng được fan cho vào danh sách HLV The Face Việt Nam 2018.

 Sẽ ra sao nếu chương trình mời danh hài Việt Hương tham gia The Face?

Hà My

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm