qc-epoint

C-biz: Hứa Ngụy Châu tốc váy trợ lý để chứng minh "trai thẳng"?

Thảo Nguyên 2016-04-14 12:45
- Ngoài ra, Lâm Tâm Như 40 tuổi vẫn trẻ trung đánh bật đàn em. Em gái Lý Tiểu Lộ từ xấu xí, nghi vấn theo chân chị gái thẩm mỹ.

Hứa Ngụy Châu khiếm nhã tốc váy trợ lý

Sau thành công của "Thượng Ẩn", nhất cử nhất động của cặp nam chính trong phim đều thu hút sự chú ý của phóng viên và người hâm mộ. Mới đây, một hình ảnh ghi lại cảnh "Bạch Lạc Nhân" Hứa Ngụy Châu thản nhiên tốc váy nữ trợ lý đang khiến cộng đồng xôn xao. 

Hình ảnh được ghi lại bởi một người hâm mộ, sau khi Hứa Ngụy Châu trở về từ sân bay đã đi bộ trên đường cùng với trợ lý của mình. Dù anh đeo khẩu trang nhưng người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra. Ngay trong lúc đang đi trên đường, anh bất ngờ dùng tay phải tốc váy nữ trợ lý của mình, khiến cô bất ngờ phản ứng.

C-biz: Hứa Ngụy Châu tốc váy trợ lý để chứng minh 'trai thẳng'?

Hứa Ngụy Châu vốn nổi tiếng là lịch thiệp, vì vậy hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ. Có ý kiến cho rằng có lẽ có sự tình gì đó anh chàng mới phải làm vậy, ví dụ trên váy nữ trợ lý có gì đó. Cũng có người cho rằng đây có thể là chiêu trò gây chú ý mới của "Bạch Lạc Nhân" Hứa Ngụy Châu, hoặc để khẳng định anh hoàn toàn là "trai thẳng".​

Lâm Tâm Như nhan sắc tuổi 40 vẫn đẹp vượt mặt các đàn em

Mới đây, sự kiện trao giải LeTV đã được diễn ra long trọng tại Bắc Kinh, Trung Quốc, quy tụ đông đảo ngôi sao Hoa - Hàn nổi tiếng. Trong khi Lý Tiểu Lộ lựa chọn chiếc váy quây khoe nước da nuột nà và vòng một gợi cảm, Lâm Tâm Như lại chọn chiếc váy xinh xắn và kín đáo. Dù đã ở tuổi 40 nhưng nàng Tử Vy ngày nào vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp không thua kém các đàn em, thậm chí còn có phần trẻ trung hơn trước sự mặn mà của Lý Tiểu Lộ. Lee Min Ho, Park Hae Jin là 2 trong nhiều ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng cũng có mặt tại sự kiện này. 

Lâm Tâm Như
Lý Tiểu Lộ 
Ứng Thể Nhi và Trần Tiểu Xuân
Đường Yên kín đáo tại sự kiện
Lee Min Ho
 Park Hae Jin

Em gái ruột xấu xí càng khẳng định Lý Tiểu Lộ thẩm mỹ?

Mới đây, những hình ảnh của em gái Lý Tiểu Lộ được chia sẻ, cho thấy nhan sắc khác một trời một vực so với chị gái. Trong khi Lý Tiểu Lộ sở hữu làn da trắng như Bạch Tuyết, cô em gái lại đen nhẻm, khuôn mặt to và thô, đặc biệt ở vùng khuôn cằm, cho tới chiếc mũi thấp và thô kệch. Nhiều gia đình vẫn xảy ra trường hợp các chị em không giống nhau, tuy nhiên việc hoàn toàn khác biệt từ dáng vóc tới từng nét trên mặt là điều hiếm thấy. 

Không chỉ em gái, ngay cả con gái Lý Tiểu Lộ cũng không giống mẹ mình, vì vậy những bằng chứng khẳng định Lý Tiểu Lộ đã trải qua dao kéo càng thêm có cơ sở vững chắc. 

Mới đây, em gái Lý Tiểu Lộ là Lý Tiểu Trạch tham gia cuộc thi giọng hát "Siêu cấp nữ thanh". Những hình ảnh mới nhất của em gái Lý Tiểu Lộ cũng cho thấy nhan sắc khác biệt so với trước đây. Ngoài làn da trắng như trứng gà bóc, cô dùng kính áp tròng làm to mắt, cánh mũi và khuôn cằm đều thon thả hơn rất nhiều, dấy nghi vấn dao kéo giống chị gái mình. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: SN, IF, YT)

qc-epoint