Cách bán cây cảnh khiến triệu người tròn mắt, chủ nhân chấp nhận mất cả cái cổng vì lý do không tin nổi

2019-02-25 06:57
- Do cây leo lên cổng nên chủ nhà phải chấp nhận di dời cả cây kèm cổng cho người mua.

Cây có dáng và thế đẹp luôn hấp dẫn các khách hàng. Bởi những cây đó thường có tuổi đời lâu, đẹp và phong cách riêng. Và tất nhiên những người lắm tiền nhiều của thì không ngần ngại chi tiền để có được những cây có dáng, thế đẹp dù có giá lên đến 50-60 triệu và thậm chí cả trăm triệu.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về bán cây có thế đẹp khiến nhiều người cười bò. Theo hình ảnh được chia sẻ thì người bán chấp nhận phải mất cái cổng nhà vì cây moc bám theo một bên cổng. Khi người đến chở cây đi phải nhổ luôn cả cổng.

Cách bán cây cảnh khiến triệu người tròn mắt, chủ nhân chấp nhận mất cả cái cổng vì lý do không tin nổi

Chiếc xe chở cây phải chở luôn cả cổng khá thú vị. Nhiều người ngỡ ngàng vì chưa bao giờ thấy ai bán cả cây kèm cổng như vậy.

"Kỳ lạ quá, cây mọc thế này thì bá đạo thật. AI mua được chắc cũng đại gia và chịu chơi lắm. Nếu để cả cổng trồng vào chỗ mới lại có cây chẳng giống ai trên đời", một người nói.

Một người khác cho hay: "Bán được cây mấy chục triệu còn tiếc gì cái cổng. Lấy tiền về rồi xây lại sau có gì đâu. Bán là phải bán cho trót, không lẽ phá cổng để lấy cây như vậy cũng mất đi vẻ đẹp vốn có của cây qua nhiều năm".

Tuy nhiên điều nhiều người dự đoán mức giá thật của cây này. Có người đánh giá, người mua chắc phải bỏ ra khoảng 500 triệu đồng. Có người dự đoán trên dưoi 50 triệu đồng. Nhiều người lại bày tỏ sự tiếc nuối khi bán đi một cái cây đẹp như vậy.

"Cây đẹp và quý thế để thêm vài năm có khi lên thêm vài trăm triệu nữa. Chắc chủ nhà cũng phải trồng vài chục năm là ít mà lại còn mọc uốn quanh cổng quả thực ấn tượng quá", một người bình luận.

AM

qc-epoint
loading...
qc-epoint