Các thương hiệu tranh nhau tài trợ cho đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo, tuy nhiên tất cả đều bị từ chối

Emdep.vn - Rất nhiều các nhãn hàng lớn thấy được tiềm năng từ cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo nên hiện đang tranh giành nhau suất "nhà tài trợ của đám cưới" để quảng bá danh tiếng.

Hôn lễ đáng mong chờ nhất của showbiz châu Á giữa Song Joong Ki - Song Hye Kyo được dân tình quan tâm vô cùng sôi nỏi và nhiệt tình. "Đại uý Yoo" tỏ ra vô cùng hạnh phúc với tình yêu dành cho người bạn đời Song Hye Kyo, bởi bất cứ khi nào trả lời phỏng vấn, anh chàng đều không ngại ngần chia sẻ cảm xúc. Tuy nhiên, thông tin về đám cưới của hai người vẫn chưa được Song Joong Ki tiết lộ nhiều, ngoài việc ca sĩ sẽ hát trong đám cưới chính là Ock Joo Hyun. 

Thông tin từ các trang Đài Loan cho hay, rất nhiều các nhãn hàng lớn ngay lập tức thấy được tiềm năng từ cặp đôi bom tấn Song Song này nên hiện đang tranh giành nhau suất "nhà tài trợ của đám cưới" để quảng bá danh tiếng. Cả hai đã nhận được vô số lời mời tài trợ, tuy nhiên, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều từ chối những lời mời này và cho biết, họ sẽ tự mình tổ chức, nhân đây cũng gửi lời cảm ơn tới mọi đối tác. 

đám cưới Song Joong Ki Song Hye Kyo

Song Joong Ki tỏ ra đã rất sẵn sàng cho đám cưới khi trả lời phỏng vấn. Khi được hỏi liệu rằng cả hai có vì chuyện chuẩn bị đám cưới mà nảy sinh cãi cọ hay không, anh trả lời rằng mình và Song Hye Kyo vẫn chưa xảy ra bất hoà, còn tuyên bố thẳng thắn rằng: "Lời nói của bà xã luôn luôn đúng". 

Theo Nhã An/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm