Britney Spears tổ chức lễ cưới bí mật với tình trẻ

Emdep.vn - Thông tin nữ ca sỹ Toxic đã bí mật tái hôn và mang thai với người mẫu kém 12 tuổi Sam Asghari đang gây xôn xao dư luận.

Theo tạp chí OK! thì Britney Spears và người tình trẻ của mình - người mẫu Sam Asghari (23 tuổi) bị đồn là đã tổ chức một lễ cưới bí mật và hơn nữa, họ đã có con với nhau. Nữ ca sỹ và bạn trai được cho là vô cùng hạnh phúc sau khi lễ cưới diễn ra.  

"Sau một thời gian hẹn hò với Sam, Britney chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc đến thế. Britney muốn kết hôn bí mật vì giờ cô ấy đã hoàn toàn chắc chắn về tình cảm của mình”, một nguồn tin thân cận của Brit đã chia sẻ.

Britney Spears tổ chức lễ cưới bí mật

Nếu Brit và Sam thực sự kết hôn với nhau thì chắc chắn Sam đã trải qua rất nhiều trở ngại. "Cô ấy sẽ không bao giờ kết hôn với Sam khi không nhận được sự đồng ý của các con trai - Sean, 11 tuổi và Jayden James, 10 tuổi .”

Tuy nhiên, có vẻ như nam người mẫu trẻ rất được lòng các con của Brit. "Anh ấy rất tốt với các con trai của cô ấy, các con luôn là ưu tiên hàng đầu của Britney khi cô bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó”. Đáng mừng hơn, một người bạn của Britney đã tiết lộ rằng, chính 2 cậu con trai đã gợi ý Sam cầu hôn Brit.  

Rào cản cuối cùng với chuyện hôn nhân của Brit chính là cha của cô - Jamie Spears. Kể từ khi ông giành được quyền kiểm soát đối với con gái mình sau sự cố nghiện ngập năm 2007, Jamie trở nên rất bảo thủ. Ông muốn con gái mình cẩn trọng hơn trước khi bắt đầu một cuộc hôn nhân mới. Chưa kể Brit chỉ mới quen biết và yêu Sam chưa đầy một năm.

Tuy nhiên, "Brit cảm thấy khá chắc chắn về tương lai của mình với Sam," nguồn tin cho hay. Trên thực tế, Brit đã tiết lộ với bạn bè rằng cô chưa từng yêu ai như yêu anh ấy.

Britney và Sam đã gặp nhau khi cùng hợp tác trong MV "Slumber Party" vào tháng 11 năm ngoái. Sam ngay lập tức đã bị cuốn hút bởi hình ảnh quyến rũ của cô trong MV. Ngay trong tháng đó, nữ ca sỹ và chàng người mẫu này bị phát hiện hẹn hò với nhau. Cả hai thậm chí đã đăng rất nhiều bức ảnh bên nhau như một cách ngầm công khai mối quan hệ.  

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm