Bị chê người không đẹp như mẫu nên mặc đồ kém sang, thiếu nữ mua hàng online thẳng thắn đáp trả

Emdep.vn - Trước những bình luận trái chiều của dân mạng, Gia Linh đáp trả rằng cô rất tự tin ở vóc dáng và số đo vòng 1 của mình. Nếu mặc đồ xấu là do đồ kém chất lượng chứ không phải do dáng mình chưa chuẩn.

Có cả 1001 chuyện bi hài xoay quanh quyết định mua hàng online của dân tình. Hình ảnh đồ online mua về không được "long lanh" như mẫu quảng cáo khiến bạn muốn lên tăng xông cũng chẳng là điều lạ nữa. 

Sau những cú lừa ngoạn mục ấy, dân mạng chỉ còn biết than thở trên mạng để xin chút đồng cảm, đồng thời cảnh báo mọi người: Mua hàng online, cẩn thận tiền mất tật mang nha! 

Mới đây, cô bạn Gia Linh cũng đã thể hiện sự thất vọng theo cách tương tự khi nhận được set đồ sai quá sai từ một shop online. Nhìn ảnh chụp, ai cũng có thể nhận ra chất lượng của bộ đồ trên thực tế khi so với ảnh quảng cáo đã bị giảm đi đáng kể từ chất liệu vải đến màu sắc, phom dáng... 

Hình ảnh thực tế và ảnh mẫu quảng cáo trông khác xa nhau

"Đây chính là sự thật giả dối. Cô sửa đồ cho mình cũng bối rối theo luôn" , Gia Linh dở khóc dở cười viết status thể hiện sự thất vọng. 

Sau khi đăng ảnh so sánh sự khác biệt giữa thực tế và ảnh quảng cáo khi mua hàng online, Gia Linh bỗng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Bên cạnh sự đồng cảm, khuyên cô gái nên xem xét và lựa chọn kỹ hơn trong những lần shopping online sau thì cũng có không ít ý kiến nhận xét vì vóc dáng của Gia Linh chẳng đẹp được như mẫu nên mới bị bộ đồ "dìm" như vậy. 

"Người mẫu vòng nào ra vòng đó thì mặc lên vậy, còn mình không được như người ta thì mặc vậy chứ đòi gì nữa", "Vì bạn không đẹp như mẫu thôi thấy khác gì đâu nhỉ, màu ảnh thì chỉnh sửa một tí ra là giống nhau mà", "Người có đẹp như hình đâu mà đòi đồ đẹp...." , là những bình luận "ngược" của dân mạng. 

Gia Linh đáp trả: "Người ta nói body mình không đẹp thì mình nhận thôi. Ai muốn qua Facebook mình tham khảo thì xin mời, còn nếu khó quá thì mình cũng xin đăng ảnh body cho các bạn xem mà". 

Gia Linh bị sốc khi dân mạng chê body mình không đẹp. 

"Số đo các vòng, đặc biệt là vòng 1 của mình là thứ mình tự tin nhất. Từ năm lớp 6, vòng 1 Linh đã phát triển, đến giờ số đo vòng 1 của Linh đã 84. Bởi vậy, khi mặc bất cứ trang phục nào mình cũng cảm thấy rất tự tin về body của bản thân. Đáng tiếc bộ đồ của shop online kia rất khó để mặc, thậm chí là khó để sửa lại cho đẹp. 

Mọi người nói tại dáng mình xấu nhưng thực chất là vì bộ đồ đó từ đầu đã quá xấu. Bộ thực tế và ảnh không hề giống nhau!", cô bạn nói thêm. 

Gia Linh mua set đồ trên của 1 shop bán hàng online trong lúc lướt mạng trước Tết. Đến nay, cô bạn mới nhớ ra bộ đồ và mang ra diện thì bị hụt hẫng trầm trọng. Hiện set đồ đã được mang đến thợ may để sửa nhưng chưa chắc đã sửa được.   

Bức ảnh khoe dáng của Gia Linh.  

Cô bạn rất tự tin ở số đo vòng 1 của mình. 

Theo Bobo/Helino

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm