qc-epoint

Bé gái 12 tuổi ở Bắc Giang lại bị gã hàng xóm cưỡng hiếp

Giang Vương 2017-03-19 15:16
- Đang nấu cơm, chị Hưng thấy cô con gái 12 tuổi của mình hốt hoảng chạy về khóc lóc, sợ hãi. Sau một hồi động viên, con gái chị cho biết bị một người đàn ông hàng xóm cưỡng hiếp.

Theo đơn cầu cứu của chị P.T.H (SN 1970), trú tại Thị trấn Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang: Chiều tối ngày 12/3, con gái chị là cháu B.C (SN 2005) bị người đàn ông thuê nhà gần đấy cưỡng hiếp.

Theo chị Hưng cho biết, khoảng 16h30 ngày 12/3, chị đưa con gái sang sân vận động huyện Tân Yên để tập thể dục. Sau khi tập thể dục xong, cả hai về nhà. Sau đó, chị H vào bếp làm cơm cho gia đình, cháu C đi chơi loanh quanh bên hàng xóm.

Hàng xóm lại hiếp dâm cháu bé 12 tuổi ở Bắc Giang

Lá đơn kêu cứu của gia đình chị H, tố con gái 12 tuổi của mình bị gã hàng xóm đồi bại cưỡng hiếp.

Đến khoảng 18h thì cháu C chạy về trong trạng thái hốt hoảng và khóc lóc: “Dỗ dành mãi cháu mới nín và con tôi cho biết bị chú Quân đánh”.

Những tưởng chỉ là trò con trẻ trêu nhau, nhưng thấy con khóc lóc, kêu đau, chị gặng hỏi đau ở đâu thì cháu chỉ vào vùng sinh dục.

“Khi cởi quần con ra để kiểm tra thì tôi tá hỏa hai bên đùi cháu có rất nhiều máu, vẫn còn chảy trong bộ phận sinh dục ra”, chị H cho biết.

Gặng hỏi thêm, chị H được con gái kể lại: “Chú Quân cho con mượn điện thoại rồi bế con lên ngồi ở bàn máy tính để chơi trò chơi con mèo. Sau đó, chú Quân bế con vào bàn học, để con nằm ra bàn rồi chú Quân cởi quần áo con và tự cởi quần áo của chú ấy. Sau đó chú Quân hôn con và đánh vào con. Sau khi xong, con đi ra cửa chú Quân lại cho con mượn điện thoại chơi tiếp, đến khi máy hết pin thì con ra về".

Hàng xóm lại hiếp dâm cháu bé 12 tuổi ở Bắc Giang

Cháu C vẫn chưa hết sợ hãi, hoảng loạn.

Ngay sau đó, chị H bảo con dẫn đến nơi con “bị đánh”. Cháu C vừa khóc vừa run sợ dẫn chị đến một nhà ở phố Hoàng Hoa Thám, cách nhà chị không xa.

“Sau đó tôi đã gọi điện cho con trai tôi về và dẫn cháu sang nhà bà Hoàng Thị Hà - Trưởng phố Hoàng Hoa Thám để trình báo sự việc. Tại đây, tôi được bà Hà hướng dẫn lên Công an huyện Tân Yên để trình báo”, chị H kể lại trong đau đớn.

Sau khi nhận được đơn của gia đình chị H, Công an huyện Tân Yên đã cử cán bộ xuống xác minh sự việc. Ngay trong đêm, Công an huyện đã đưa cháu C đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên để tiến hành giám định.

Tại buổi thăm khám, các bác sỹ kết luận, cháu C bị rách màng trinh, trong âm đạo có vết xước dài 1,5cm, gây chảy máu, phía ngoài âm đạo có vết trầy xước. Hai bên đùi và quần có dính máu. Thân thể cháu không bị xây xát.

Đến sáng ngày 13/3, cháu C tiếp tục được Cơ quan chức năng và gia đình đưa lên Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang để tiếp tục giám định.

“Hiện tại kết quả giám định của Bệnh viện Sản Nhi cũng có kết quả tương tự với Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên. Còn Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bắc Giang chưa có kết quả bởi phải gửi mẫu lên Viện Khoa học hình sự Bộ Công an để xét nghiệm” - anh L, anh trai cháu C cho biết.

PV Emdep.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Giang Vương

qc-epoint