Ảnh độc chứng minh Brad - Angelina sớm xích mích từ 1 năm trước

2016-09-22 14:39
- Trang The Sun đã có được những bức ảnh hiếm hoi cho thấy cặp đôi vàng Hollywood đã sớm có xích mích từ một năm trước.

Mới đây, trang The Sun đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh hiếm hoi ghi lại được khoảnh khắc cơm không lành canh không ngọt của Brad và Angelina. Họ đã tức giận với nhau khi họ cùng các con có mặt tại Legoland. Windsor. Những hành khách đi bộ xung quanh đã cảm thấy vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh to tiếng của cặp đôi.

Những hình ảnh này đã được chụp từ tháng 10 năm ngoái. Khi đó, nam tài tử 52 tuổi đã nắm lấy cánh tay của nữ diễn viên 41 tuổi, trước khi cô đột ngột kéo tay đi và dường như hét vào mặt anh.

Những hình ảnh đổ vỡ công khai này đã được một cặp vợ chồng vô tình chụp lại bằng di động. Họ cho biết đã thấy cặp đôi Hollywood nhiều lần trong ngày hôm đó, và tâm trạng của họ dường như không hề được cải thiện sau đấy.

Những người có mặt tại công viên lúc đó cho biết 2 người xuất hiện với khuôn mặt nghiêm nghị và trông không hề vui vẻ, hạnh phúc. Điều này cho thấy những căng thẳng xích mích của hai vợ chồng đã có từ ít nhất 1 năm trước chứ không phải chỉ mới đây. 

Ảnh độc chứng minh Brad - Angelina sớm xích mích từ 1 năm trước

Cặp đôi xích mích ngay giữa các con.

Nguyên nhân Angelina Jolie xin ly hôn được cho là do Brad ngoại tình với bạn diễn Marion Cotillard. Nhưng xem ra những hình ảnh này đã cho thấy họ vốn có nhiều mâu thuẫn khác.

Một nguồn tin thân cận của Brad chia sẻ với The Sun: "Angelina đã nhiều lần không vui vẻ gì. Đã có nhiều cuộc tranh luận kéo dài về tương lai của họ. Cô ấy đã cố gắng để cuộc hôn nhân ổn thỏa hết lần này tới lần khác vì lợi ích của lũ trẻ. Nhưng họ đang trong tình trạng rối ren và không tìm thấy giải pháp nào ổn thỏa."

Thảo Nguyên

(Nguồn: The Sun)

qc-epoint
loading...
qc-epoint