Angela Phương Trinh nỗ lực để giành Quán quân Bước Nhảy Hoàn vũ 2015

Nữ diễn viên xinh đẹp cùng với 3 đối thủ nặng ký đang ráo riết tập luyện, chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhất để tìm ra Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015
Trải qua nhiều liveshow căng thẳng, cuối cùng cô nàng diễn viên Angela Phương Trinh vẫn bám trụ lại ở vị trí Top 4, cùng với ba đối thủ: Chi Pu - Diệp Lâm Anh - Ninh Dương Lan Ngọc. Trải qua từng vòng, từ một "ẩn số" khó đoán khi khán giả chỉ chú ý tới cô bởi những scandal, Angela Phương Trinh dần khẳng định khả năng nhảy múa với kỹ thuật chắc chắn, nhận được nhiều lời khen từ BGK. Cô đang có rất nhiều cơ hội để trở thành Quán quân tiếp theo của Bước nhảy Hoàn Vũ 2015. 
Ở đêm thi quyết định, Angela Phương Trinh sẽ thể hiện tài năng của mình với hai bài diễn đầy cảm xúc. Hai phần thi này hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải thổn thức với những câu chuyện được kể bằng Rumba, Slow Waltz và Múa đương đại. 
Vượt qua những chấn thương và dư luận, Angela Phương Trinh vẫn luôn trung thành với "tiêu chí": thích mạo hiểm và sáng tạo. Những bài thi của cô luôn được đánh giá cao về ý tưởng và cách xây dựng bởi nhiều động tác bưng bê chắc chắn và đẹp.
Ở tiết mục thứ nhất, Angela Phương trinh sẽ tái hiện lại một phân đoạn trong bộ phim Mộ gió, khi người vợ đau đớn nhìn thấy người chồng đã hy sinh của mình trở về. Còn ở phần thi thứ hai, cô sẽ kể sự hy sinh, niềm nuối tiếc trong tình yêu, tình bạn giữa ba người con người chơi thân với nhau và khi họ sẵn sàng thiệt thòi bản thân mình để đưa “ánh sáng” cho người còn lại.
Được xem là ứng viên cho chức Quán quân, Ninh Dương Lan Ngọc càng phát huy khả năng diễn xuất ngay trên sàn nhảy dancesport. Nếu như ở những liveshow đầu, khả năng của cô khiến BGK ái ngại sẽ dừng bước sớm, thì chính sự "lột xác" qua từng vòng giúp cho Lan Ngọc có mặt trong Top 4.
Trong tiết mục đầu tiên, cô sẽ kể quá trình biến đổi của một cô gái ngây thơ đến một người phụ nữ đau khổ, khi người yêu cũ sát hại người chồng thân yêu của mình trong tác phẩm Lolita qua điệu Waltz. Còn ở bài thi thứ hai, với điệu Múa, Slow Foxtrot và Pasodoble, Lan Ngọc sẽ mang đến cho người xem chuyện tình tay ba của cô ca kĩ mù Tiểu Muội cùng chàng Lưu và Kim Bộ Đầu trong bộ phim nổi tiếng Thập diện mai phục
Với lượng fan hùng hậu, Chi Pu có thêm phần trăm cơ hội để dành chiến thắng. Điểm số của cô trong từng đêm vẫn luôn ở mức an toàn, nhưng ở đêm quyết định, Chi Pu vẫn cần sự bức phá mạnh hơn để mong có được chiến thắng.
Dù từng có thời gian làm quen với nhảy múa trước đó, Diệp Lâm Anh phải mất khá nhiều thời gian ở Bước nhảy Hoàn vũ để tìm kiếm lại cảm giác và phát huy tối đa khả năng. Trong đêm thi cuối, khán giả sẽ nhìn thấy trong hai bài thi của Diệp Lâm Anh có đầy đủ các điệu nhảy: Quickstep, Samba, Broadway, Hiphop, Rumba và Múa.
Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)
 
 
 
 
 
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm