4 scandal chấn động nhất K-Pop năm 2020

Emdep.vn - Năm 2020 có rất nhiều vụ bê bối xảy ra và gây chấn động K-Pop. Đây là một vài trong số những vụ bê bối.

1. Cựu thành viên AOA Jimin là kẻ chuyên bắt nạt

4 scandal chấn động nhất K-Pop năm 2020

Mina - Cựu thành viên AOA đã khiến nhiều người sốc khi tiết lộ rằng cô từng bị bắt nạt trong thời gian còn ở AOA. Nữ ca sĩ đã đăng nhiều bài viết trên trên tài khoản Instagram về cách Jimin hành hạ bản thân khi cùng hoạt động trong nhóm nhạc này.

Trong khi Jimin cố gắng phủ nhận những tuyên bố của Mina, gọi những tuyên bố của Mina là "hư cấu", Mina đã đăng nhiều bài hơn chia sẻ về những tổn thương mà Jimin đã gây ra cho cô. Điều này đã khiến Jimin phải rời AOA và làng giải trí.

2. Youngmin - Cựu thành viên AB6IX bị đình chỉ vì lái xe khi say xỉn

4 scandal chấn động nhất K-Pop năm 2020

Youngmin phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi anh lái xe khi say xỉn. Sau khi điều này được giới truyền thông tiết lộ, Youngmin ngay lập tức tạm dừng các hoạt động của mình.

Mặc dù Youngmin đã đăng một bức thư xin lỗi, nhưng công chúng vẫn phản ứng dữ dội, và nhiều cư dân mạng bất bình về việc này khiến Youngmin bị đuổi khỏi nhóm.

Mới đây, giới truyền thông tiết lộ Youngmin sẽ không còn thành viên của nhóm AB6IX.

3. Shin Minah - Cựu thành viên ILUV tiết lộ bị bắt nạt

4 scandal chấn động nhất K-Pop năm 2020

Shin Minah ban đầu ra mắt với tư cách là thành viên của ILUV vào năm 2019 nhưng cuối cùng lại rời nhóm.

ILUV hiện đang được cải tiến và chuẩn bị ra mắt với nhiều thành viên hơn. Nhóm mới được gọi là BOTOPASS, bao gồm một số thành viên cũ của ILUV. Nhóm dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 4/8, nhưng việc ra mắt đã bị trì hoãn vì Shin Minah thú nhận rằng nữ ca sĩ bị một số thành viên ILUV bắt nạt.

4 scandal chấn động nhất K-Pop năm 2020

Shin Minah chia sẻ: “Như các bạn đã biết, tôi bị trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và mất ngủ. Sở dĩ tôi mắc chứng trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và mất ngủ là do phải chịu những điều bất công và đau đớn. Vì đã có những người khiến tôi đau ốm và hành hạ tôi khiến tôi phải sống như trong địa ngục”.

Tuy nhiên, Công ty chủ quản WKS ENE Entertainment đã bác bỏ những tuyên bố của Shin Minah và nói rằng Shin Minah có mối quan hệ tốt với các thành viên. Kể từ đó, hai bên tiếp tục cự cãi qua lại không dứt.

4. X1 tan rã vì scandal bình chọn của Produce X 101  

4 scandal chấn động nhất K-Pop năm 2020

Mặc dù scandal này bắt đầu vào năm 2019, nhưng “quyết định cuối cùng” vẫn chưa được đưa ra cho đến năm 2020. Vào cuối năm 2019, chương trình “Produce X 101” đã bị cảnh sát Hàn Quốc điều tra. Cảnh sát xác nhận rằng các phiếu bầu trong chương trình đã bị gian lận và một số thành viên X1 không được ra mắt. Cư dân mạng vô cùng tức giận khi điều này được tiết lộ, khiến X1 phải tạm dừng mọi hoạt động.

4 scandal chấn động nhất K-Pop năm 2020

Do mức độ nghiêm trọng của vụ bê bối, các cơ quan của các thành viên X1 đã có một cuộc họp để thảo luận về tương lai của nhóm. Cuối cùng, nhọ quyết định rằng X1 sẽ tan rã.

Ngọc Huyền – Theo koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm