qc-epoint

2 nữ sinh "quyết chiến" ở Hội An: Đã xác định được danh tính

Sơn Tùng 2016-05-14 20:32
- Tại buổi làm việc, 2 nữ sinh lớp 8 khai nhận do mâu thuẫn từ trước nên đã hẹn nhau trên facebook để giải quyết mâu thuẫn.

Như Emdep.vn đã thông tin trước đó, những ngày qua trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video có độ dài 1 phút 36 giây ghi lại cảnh 2 thiếu nữ “quyết chiến” với nhau trên một đoạn đường bê tông. Điều đáng lên án là dù có rất nhiều nam nữ có mặt tại hiện trưởng xảy ra vụ việc nhưng không một ai đến can ngăn vụ ẩu đả này, mặc khác các nam nữ còn reo hò thích thú và quay phim lại.

2 nữ sinh 'quyết chiến' ở Hội An: Đã xác định được danh tính

Cảnh đánh nhau trong đoạn video clip

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Đức Thành, chuyên viên phụ trách THCS – Đoàn đội của Phòng GD-ĐT TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết, 2 nữ sinh đánh nhau trong đoạn video clip nói trên được xác định là hai học sinh lớp 8 của trường THCS Kim Đồng và THCS Nguyễn Du. 2 nữ sinh này khai nhận, do mâu thuẫn từ trước nên đã hẹn nhau trên facebook để giải quyết mâu thuẫn. Bên cạnh đó, có ít nhất 4 học sinh khác cũng đứng xem, đùa giỡn và dùng điện thoại để quay lại vụ ẩu đả này.

“Chúng tôi đã mời phụ huynh cùng các học sinh liên quan đến vụ đánh nhau trên lên làm việc. Tại đây, hai nữ sinh này đã thừa nhận người đánh nhau trong clip là mình. Trước mắt, nhà trường đã yêu cầu phụ huynh tăng cường giáo dục lại con cái. Do các em này đều đang trong kỳ thi cuối kỳ nên hiện chúng tôi đang để cho các em được ổn định tâm lý thi cử. Khi nào kết thúc kỳ thi, ban lãnh đạo phòng sẽ họp cùng ban giám hiệu các trường để đưa ra các hình thức kỷ luật”, ông Thành cho hay.

Sơn Tùng

qc-epoint