Xót thương nam thanh niên bị 4 người phụ nữ hành hung, hãm hiếp đến mức mất khả năng làm bố

Anh Chi 2021-12-21 15:19
- Đừng nghĩ rằng phụ nữ mới bị xâm hại tình dục. Sự thật là có những người đàn ông, những nam thanh niên cũng đã trở thành nạn nhân của nạn xâm hại tình dục.

Tại Hoa Kỳ, 91% nạn nhân tấn công tình dục là phụ nữ nhưng cũng có 9% nạn nhân là nam giới. Trong số các thủ phạm, 99% là nam giới. Việc phụ nữ tấn công tình dục nam giới là tương đối hiếm nhưng số lượng các trường hợp đã dần tăng lên trong những năm gần đây.

Bởi vì chúng ta có một định kiến ​​sâu xa rằng đàn ông khó có thể là nạn nhân của tấn công tình dục. Mặt khác, nhiều người đàn ông cảm thấy xấu hổ, không dám gọi cho cảnh sát vì sợ mọi người biết hết mọi chuyện. 

Xót thương nam thanh niên bị 4 người phụ nữ hành hung, hãm hiếp đến mức mất khả năng làm bố

 

Gần đây, một chàng trai tên Yang (19 tuổi) ở Quảng Tây, Trung Quốc đã bị 4 người phụ nữ thay phiên nhau hành hung, hãm hiếp đến mức mất khả năng làm bố. Được biết, cậu thanh niên này làm công việc bán thời gian ở một phòng tắm hơi.

Vào một ngày tháng 12 năm 2019, bốn người phụ nữ trung niên với trang phục hợp thời trang và ngoại hình ưa nhìn, khoảng 40 tuổi đến. Họ đặt một phòng tắm và yêu cầu Yang phục vụ. Trong thời gian Yang đang pha trà, anh ta tuân theo chỉ dẫn của 4 người phụ nữ. Những hình ảnh tiếp theo đó, Yang sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời. 

Xót thương nam thanh niên bị 4 người phụ nữ hành hung, hãm hiếp đến mức mất khả năng làm bố

Khi Yang bưng đồ uống thì anh cảm thấy đầu óc choáng váng và ngất đi. Sau đó, 4 người phụ nữ đã thay nhau quan hệ tình dục với Yang trong suốt 2 giờ. Đến lúc Yang bất ngờ tỉnh dậy và kêu cứu, hành động xấu xa của 4 người phụ nữ mới được ngăn chặn. Sau khi gây án, 4 người phụ nữ cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Họ đã khiêng Yang xuống dưới sảnh rồi bắt taxi đưa anh này đến bệnh viện. Yang đã qua cơn nguy kịch nhưng mất khả năng làm bố.

 

Sau đó, Yang kiện 4 người phụ nữ ra tòa vì tội hiếp dâm nhưng lúc đó nạn nhân của vụ cưỡng hiếp chỉ là phụ nữ. May mắn thay, luật pháp của Trung Quốc đã thay đổi quy định mới về nạn nhân của những vụ hiếp dâm từ "phụ nữ" thành "người khác". Điều này có nghĩa là bất cứ ai có hành động xâm hại tình dục người khác khi không được cho phép cũng đều bị trừng phạt.

Anh Chi/Theo Sohu

 

6 bài tập đơn giản trước khi đi ngủ giúp nàng "lười chảy thây" cũng có eo thon, chân dài