Vui vẻ một đêm với bạn trai quen qua mạng, tỉnh dậy, cô nàng mới biết mình lỗ nặng

Bích Chi 2022-04-28 16:34
- Trong lần đầu gặp gỡ với bạn trai quen qua mang, cô gái này đã cùng anh ta đi nghỉ ở khách sạn. Khi tỉnh dậy, cô

Một phụ nữ 30 tuổi đã hẹn gặp một bạn nam quen qua một ứng dụng. Sau khi cả hai quan hệ ở trong khách sạn thì cô mới bàng hoàng phát hiện điều bất ngờ.

Trong những năm gần đây, dưới sự hỗ trợ của công nghệ và mạng xã hội, những bạn nam và bạn nữ còn độc thân có thể dễ dàng tìm thấy nửa kia của riêng mình. Chúng ta có thể trò chuyện, kết bạn với những người cách xa chúng ta hàng ngàn km.

Tuy nhiên, các mối quan hệ trên mạng xã hội luôn tiềm ẩn những cạm bẫy và nguy cơ. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ dàng rơi vào bẫy của người khác và trở thành miếng mồi ngon cho những gã Đông Gioăng ham chơi, lười lao động.

Vui vẻ một đêm với bạn trai quen qua mạng, tỉnh dậy, cô nàng mới biết mình lỗ nặng

(Ảnh minh họa)

Xiaojia đã 30 tuổi mà vẫn chưa kết hôn. Điều này khiến gia đình cô cảm thấy khá suốt ruột. Xiaojia là một cô gái khá nhút nhát. Sau giờ làm, cô ít đi giao lưu, tiệc tùng với bạn bè mà chỉ về nhà nấu cơm ăn và trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội. Qua mạng xã hội, Xiaojia quen biết với Xiao Chen.

Qua giới thiệu thì Xiao Chen là thiếu gia trong một gia đình giàu có. Anh có nhà, có xe, có công ăn việc làm ổn định. Sau một thời gian, cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định sẽ gặp mặt để tìm hiểu thêm. Trong chuyến du lịch, cả hai đã có quan hệ tình cảm ở khách sạn. Lúc này, tình cảm giữa Xiaojia và Xiao Chen rất ngọt ngào.

Vui vẻ một đêm với bạn trai quen qua mạng, tỉnh dậy, cô nàng mới biết mình lỗ nặng

(Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau, Xiaojia thức dậy thì bạn trai đã báo với cô rằng anh có việc gấp nên phải đến công ty. Xiaojia không nghi ngờ gì và đã đi shopping. Trong lúc ngắm đồ, cô thấy một chiếc túi đẹp và muốn mua nhưng khi quẹt thẻ, cô mới biết tất cả số tiền của mình đã bị Xiao Chen khoắng sạch. Lúc này, Xiao Chen đã chặn số điện thoại của cô nên cô không thể liên lạc được với anh. Lúc này, Xiaojia mới biết mình đã bị lừa và phải báo cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng đây là hành vi tự nguyện của Xiaojia và Xiao Chen không cấu thành tội phạm. 

Nghe xong, Xiaojia đã bật khóc, cô muốn theo đuổi tình yêu đích thực nhưng cuối cùng lại vô ích! Đây cũng là bài học cho các bạn nam, bạn nữ trong lần đầu gặp gỡ người bạn mà mình quen qua mạng. Trước khi cả hai trở nên thân thiết và có thể tin tưởng nhau thì cả hai chớ nên trao gửi quá nhiều. Kẻo bạn có thể sẽ bị lừa cả tình cảm và tiền bạc.

Bích Chi/Theo Sohu

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu