Trách bé gái 3 tuổi học tập không chăm chỉ, nữ giáo viên có hình phạt kinh hoàng, ai nghe xong cũng khiếp vía

Quỳnh Trang 2021-05-31 16:15
- Một người phụ nữ đã tố cáo giáo viên ở một trường mẫu giáo ở tây nam Trung Quốc đã ép con gái của chị này ăn phân người.

Người phụ nữ họ Li, ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc cho biết con gái cô đã bị giáo viên tại trường mẫu giáo Binbin cũng ở tỉnh này ép ăn phân trong nhà vệ sinh. Giáo viên đã cho rằng cô bé không học tập chăm chỉ và ăn trưa quá chậm.

Bên cạnh đó, chị Li còn cho biết nữ giáo viên đã đánh vào tay và mông của con gái mình và cấm cô bé ra khỏi nhà vệ sinh. Theo lời người mẹ này, một số giáo viên khác cũng có mặt và xô đẩy cô bé.

Chị Li cho biết chị đã đưa con gái đến trường mẫu giáo vào ngày hôm sau để khiếu nại. Một số đứa trẻ khác trong lớp cũng kể rằng các em đã chứng kiến ​​cô bé 3 tuổi bị một giáo viên họ Rong ép ăn phân và cô gái đã phải ăn phân đến hai lần. Sau khi trở về nhà, bà mẹ đã bảo con gái kể lại những gì con đã trải qua ở trường mẫu giáo.

Trách bé gái 3 tuổi học tập không chăm chỉ, nữ giáo viên có hình phạt kinh hoàng, ai nghe xong cũng khiếp vía

(Ảnh SCMP)

“Con tôi nó chỉ là một đứa trẻ ngây thơ, con kể cho tôi nghe về những điều nhỏ nhặt xảy ra ở trường như con làm gãy bút chì hoặc làm rách giấy trong khi vẽ. Sau khi để ý những hành vi hàng ngày của con gái, tôi nghĩ con đã nói thật", chị Li chia sẻ.

Chị Li sau đó đã chuyển con gái đến một trường mẫu giáo khác vào tháng 5/2021. Chị Li cho biết chị không thể chấp nhận việc giáo viên lạm dụng, bạo hành một đứa trẻ như vậy và sẽ không bao giờ chấp nhận lời xin lỗi từ giáo vên họ Rong.

“Những đứa trẻ khác cũng đã tố cao cô giáo Rong", chị Li khẳng định. Hiện tại, các nhân viên cảnh sát địa phương và các quan chức ở Phòng Giáo dục ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đều xác nhận họ đang điều tra vụ việc sau khi nhận được đơn khiếu nại từ người mẹ.

Trách bé gái 3 tuổi học tập không chăm chỉ, nữ giáo viên có hình phạt kinh hoàng, ai nghe xong cũng khiếp vía

(Ảnh SCMP)

Vụ việc này đã gây chấn động trên mạng xã hội, nhiều người dùng đã bày tỏ phẫn nộ trước hành vi của giáo viên này. Một người đã viết: “Thật là một người không bình thường! Cô giáo này phải bị phạt thật nặng ”.

Tuy nhiên, một số người lại bày tỏ nghi ngờ câu chuyện. “Đôi khi những đứa trẻ cũng nói dối. Chúng ta hãy chờ kết quả điều tra chính thức ”, một người khác viết.

Một người dùng khác bình luận: “Tôi hy vọng đoạn phim giám sát có thể sớm được công bố cho công chúng. Nếu những gì bị cáo buộc thực sự đã xảy ra, giáo viên nên bị đuổi khỏi trường mẫu giáo hoặc thậm chí bị bỏ tù. Nhưng nếu chuyện này không xảy ra, bé gái và gia đình nên xin lỗi cô giáo vì những tin đồn này có thể xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của một con người”.

Tuần trước, một nữ giáo viên Puning, thuộc tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc đã bị bắt giữ vì đánh một cậu bé 4 tuổi đến mức chảy máu miệng và mất 1 chiếc răng. Trường mẫu giáo nơi nữ giáo viên này làm việc cũng đã bị đóng cửa sau vụ việc.

Một giáo viên mẫu giáo khác ở Giang Tây, miền đông Trung Quốc cũng đã bị cảnh sát bắt giữ vì ép một học sinh ngửi chân và đăng hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-mypoint