qc-epoint

Thần đồng tiên tri ở Ấn Độ dự báo thời điểm dịch Covid-19 được kiểm soát, kinh tế phát triển trở lại

Quỳnh Trang 2021-06-09 10:05
- Abhigya Anand, 15 tuổi, được ca ngợi là thần đồng tiên tri người Ấn Độ, người từng dự đoán chính xác nhiều chi tiết về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới.

Thần đồng tiên tri Abhigya cho biết, ttình hình dịch bệnh tại Ấn Độ trong 2 tháng qua thật đáng buồn. Khi đợt dịch thứ 2 bùng phát ở Ấn Độ, hệ thống y tế của đất nước này đã sụp đổ. Các chuyên gia đã dự đoán số lượng ca mắc và số lượng người tử vong do bệnh Covid-19 lớn hơn nhiều so với những gì chính phủ Ấn Độ công bố. 

Thần đồng tiên tri ở Ấn Độ dự báo thời điểm dịch Covid-19 được kiểm soát, kinh tế phát triển trở lại

(Ảnh Epoch Times)

Thần đồng Abhigya tin rằng chính phủ, các nhà khoa học và những người dân có thể phòng chống dịch bệnh nhờ thuật chiêm tinh cổ đại và y học cổ truyền từ tổ tiên.

Abhigya nói rằng chính phủ và các nhà khoa học Ấn Độ quan tâm đến việc tiêm chủng vắc xin. Nhưng thần đồng tiên tri lại cho rằng tiêm chủng không hẳn đã là giải pháp để phòng tránh dịch bệnh. Abhigya lấy ví dụ về Seychelles và Chile là những quốc gia từng có tỷ lệ tiêm chủng thuộc top cao nhất thế giới. Israel và Vương quốc Anh cũng có tỷ lệ tiêm chủng nhanh chóng nhưng dịch bệnh vẫn bùng phát. 

Thần đồng tiên tri ở Ấn Độ dự báo thời điểm dịch Covid-19 được kiểm soát, kinh tế phát triển trở lại

(Ảnh Epoch Times)

Abhigya cho biết rằng biến chúng mới của virus chính là nguyên nhân khiến dịch bệnh liên tục bùng phát, khó ngăn chặn. Thần đồng 15 tuổi dự đoán 20/6 tới đây sẽ có sự kiện khủng khiếp liên quan đến đại dịch Covid-19. 

Abhigya tin rằng để phòng trừ dịch bệnh, con người cần nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên. Khi khả năng miễn dịch tốt, dù có mắc Covid-19 thì con người vẫn có thể chiến thắng bệnh dịch. Thần đồng tiên tri khuyên mọi người tăng cường tập thể dục, duy trì lối sống lành mạnh thay vì sống phụ thuộc vào thuốc và máy thở như hiện tại.

Tuy nhiên, Abhigya tin rằng tình hình dịch bệnh sẽ sớm sẽ sớm được kiểm soát và cải thiện trước tháng 5/2022. Sau thời điểm này, kinh tế trên toàn thế giới sẽ bắt đầu phục hồi trở lại. Các hoạt động sản xuất, thương mại được khôi phục và đời sống của nhân dân mới đươc cải thiện.

 Cậu bé Abhigya Anand sinh năm 2006. Từ năm 8 tuổi, cậu đã đọc 4 kinh văn kinh điển “Bhagavad Gita” của Ấn Độ giáo. Cậu bé thích xem thần thoại, học chiêm tinh và thường thức dậy lúc 4h mỗi sáng để cầu nguyện. Từ nhỏ, cậu đã biết tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Ngoài ra, Anand còn có bằng tốt nghiệp về Vi sinh vật Ayurveda từ một trường đại học Ấn Độ và cũng là người trẻ tuổi nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Ayurveda là y học truyền thống của Ấn Độ giáo, chủ yếu sử dụng các loại thảo mộc, massage và liệu pháp yoga. 

Hiện Anand đang theo học Tiến sĩ, chuyên ngành “Chiêm tinh tài chính” (Financial Astrology). Nhờ những thành tích nổi bật của mình, cậu bé đã nhận được giải Thần đồng Thế giới, một giải thưởng chỉ được trao cho vài trăm trẻ em trên toàn cầu.

Quỳnh Trang/Theo Udayavani

qc-epoint