Phát hiện con trai không phải là con ruột, người cha vẫn tình nguyện đi tìm bố đẻ cho con

Anh Chi 2022-06-27 19:00
- Sau khi kết hôn được 4 năm, anh Chu rất đau lòng khi phát hiện đứa con anh hết mực yêu thương, nuôi nấng lại không phải là con ruột.

Một nhà văn đã từng nói: “Bạn không thể giữ chân những người đang đi, bạn không thể đánh thức những người đang giả vờ ngủ và bạn không thể lay chuyển được những người không yêu mình”. .

Một số cặp vợ chồng có những mâu thuẫn không thể hòa giải, chia tay là điều đương nhiên. Cũng có người phản bội, làm điều có lỗi với đối phương. Thực tế có một người phụ nữ như vậy, lấy chồng được 4 năm chồng chị này phát hiện con của hai người lại không phải là con ruột của anh.

Phát hiện con trai không phải là con ruột, người cha vẫn tình nguyện đi tìm bố đẻ cho con

Anh Chu sống ở Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc là một nhà thiết kế thời trang tài ba lại điển trang. Tuy vậy, do tính cách lầm lì nên anh muộn duyên, mãi không lấy được vợ. Điều này khiến cha mẹ anh rất lo lắng. Anh được mai mối với cô Từ. Cô Từ rất xinh đẹp, ăn nói dễ nghe. Anh Chu đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ bắt đầu hẹn hò, yêu đương không lâu sau đó. Chuyện tình cảm của hai người ngày một tốt đẹp. 2 tháng sau đó, cô Từ có thai. Anh Chu đã quyết định cưới cô Từ làm vợ. Không lâu sau đám cưới, con trai của họ đã ra đời. 

Phát hiện con trai không phải là con ruột, người cha vẫn tình nguyện đi tìm bố đẻ cho con

Sau khi kết hôn, anh Chu hết lòng yêu thương vợ con. Anh chủ động đảm đương việc nhà, không để vợ phải động chân, động tay làm việc gì. Khi đứa con ra đời, anh Chu lại càng vui hơn. Anh gánh vác trọng trách nối dõi tông đường vì vậy có con trai với anh là điều quá tuyệt vời. Tuy nhiên, khi con lớn lên, anh không còn vui nữa. Từ người thân đến bạn bè, đồng nghiệp đều nói rằng con trai trông không giống anh. Điều này khiến anh cảm thấy rất khó chịu. Anh Chu giấu kín chuyện này trong lòng, không dám hỏi vợ vì sợ làm vợ tổn thương. 

Sau một năm rưỡi kết hôn, tính tình của cô Từ thay đổi rất nhiều. Cô thường viện nhiều cớ khác nhau để cãi cọ với anh. Nửa đầu năm nay, anh Chu đã lén đi xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy anh và con trai không cùng huyết thống. Anh đột nhiên ngã quỵ. 4 năm nay, anh ấy thương, chăm sóc con hết lòng. Nhưng cuối cùng, thằng bé không phải là con anh. Làm sao anh không buồn và tuyệt vọng đây?

Phát hiện con trai không phải là con ruột, người cha vẫn tình nguyện đi tìm bố đẻ cho con

Trong cơn tức giận, anh Chu đã nói chuyện với vợ. Vợ anh một mực khẳng định thằng bé là con anh. Vợ anh thậm chí còn giận vì anh không tin tưởng vợ nên đã kiểm tra quan hệ cha con. Cô còn nói kết quả xét nghiệm ADN là vu khống, bịa đặt. Anh Chu đã thương lượng với vợ nhiều lần. Quan hệ vợ chồng họ rất căng thẳng, chị Từ đã trở về nhà bố mẹ đẻ vài tháng trước. 

Trong khoảng thời gian này, anh Chu đã rất đau khổ. Anh có thể chấp nhận sự phản bội của vợ nhưng anh vẫn dành tình cảm cho đứa con không phải là con mình. Anh cho biết dù anh và vợ có chia tay nhau hay không, anh vẫn muốn tìm bố ruột cho con của mình. Anh cho rằng việc tìm ra cha ruột rất quan trọng với đứa trẻ.  

Sau tất cả mọi chuyện, cô Từ không chấp nhận việc hàn gắn nên đã quyết định chia tay. Anh Chu vẫn rất yêu đứa con không phải là con mình. Anh muốn con mình có một mái ấm trọn vẹn. Vì vậy, anh đã đăng thông tin trên mạng, mong mọi người giúp đỡ anh tìm người bố thực sự cho con anh. Mong rằng người cha thực sự của cháu bé sẽ đọc được thông tin này và đến nhận cháu bé. Lòng tốt của anh Chu nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội.

Anh Chi/Theo Sohu