Những cặp đôi 'mây mưa' trên xe máy, hình ảnh và clip được chia sẻ khiến dân tình 'nổi giận'

2021-06-03 19:30
- Những hình ảnh phản cảm khiến cho người xem phải choáng váng và lên án.

Cặp đôi "mây mưa" trên xe máy đi thuê

Hồi năm 2015, cảnh sát ở Goa, Ấn Độ đã vào cuộc tìm kiếm cặp đôi nam nữ sau khi họ có hành động không chấp nhận được trên đường. Theo đó, cặp đôi này đã làm "chuyện ấy" khi đang đi xe máy. Hình ảnh được chia sẻ do một người đi đường chụp lại.

Những cặp đôi 'mây mưa' trên xe máy, hình ảnh và clip được chia sẻ khiến dân tình nổi giận

Bức ảnh lan truyền chóng mặt và cảnh sát ngay lập tức vào cuộc để truy tìm chủ nhân chiếc xe máy. Sau quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện xe thuộc sở hữu một công ty cho thuê xe. Hành vi của họ đã khiến cho cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ vì coi thường mọi người xung quanh.

Danh tính của cặp đôi "mây mưa" trên xe được xác định. Cặp đôi thừa nhận hành vi không đúng đắn. Hai người đã phải nộp phạt số tiền 1.000 Rupee (khoảng 15 USD). 

"Mây mưa" trên xe máy bị quay clip

Hồi năm 2017, một cặp đôi khác cũng thản nhiên làm "chuyện ấy" trên xe máy gây bức xúc. Sự việc diễn ra ở thành phố Encarnacion, Paraguay.

Video clip về hành động khó chấp nhận này được một người đi đường ghi lại và  chia sẻ rộng rãi trên mạng. Cô gái mặc áo ngắn, ngồi tựa lưng vào bình xăng rồi ôm người yêu. Có lẽ họ quá hạnh phúc và thỏa mãn mà quên hành vi của mình bị ghi lại.

Những cặp đôi 'mây mưa' trên xe máy, hình ảnh và clip được chia sẻ khiến dân tình nổi giận

Đoạn video được chia sẻ đã gây phẫn nộ và bị lên án vì nó có thể gây nguy hiểm, chưa kể gây phản cảm và họ còn không đội mũ bảo hiểm.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra, xác định danh tính của 2 người. 

Làm "chuyện ấy" trên xe tuktuk

Hồi năm 2019, cư dân mạng Thái Lan cục sôi sục với hình ảnh về một cặp đôi "mây mưa" ngay trên xe Tuktuk - phương tiện đi lại phổ biến ở nước này. 

Đoạn video đầu tiên cho thấy 5 hành khách gồm 3 nam và 2 nữ đang đi xe tuk tuk. Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook thông qua tài khoản Khun-Khachen.

Những cặp đôi 'mây mưa' trên xe máy, hình ảnh và clip được chia sẻ khiến dân tình nổi giận

Anh Puridet Kaewmuang, 19 tuổi, tài xế xe tuk tuk đã đến đồn cảnh sát Yannawa để làm rõ sự việc.

Nam tài xế cho hay, trên xe có 5 khách, nữ du khách làm điều gì đó với người đàn ông và phát ra âm thanh như làm "chuyện ấy". Tuy nhiên, nam tài xế khẳng định họ chỉ đùa vui mà thôi do bị say xỉn.

AM (tổng hợp)

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint