Nhét 'dị vật' vào cơ thể suốt 1 tháng, nữ sinh đau đớn, mếu máo đến bệnh viện

Anh Chi 2022-06-16 16:15
- Do thiếu hiểu biết nên nữ sinh này bị bạn trai nhét "dị vật" vào cơ thể suốt 1 tháng gây sưng tấy, nhiễm trùng.

Một nữ sinh ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã đến bệnh viện để khám bệnh. Khi được hỏi về các triệu chứng, cô này đỏ mặt và ấp úng. Sau nhiều lần hỏi thăm, nữ sinh đành phải nói thật rằng thời gian gần đây, cô thường xuyên bị đau ở phần thân dưới của cơ thể. Kết quả khám bệnh mới khiến ai nấy đều sững người.

Sau khi thăm khám và siêu âm, bác sĩ phát hiện có một dị vật không hề nhỏ trong cơ thể cô gái. Chính dị vật này đã khiến cơ thể cô bị viêm nhiễm và đau đớn. Bác sĩ đã dùng dụng cụ để lấy dị vật trong cơ thể nữ sinh ra. Hóa ra, đó là nắp của chai mỹ phẩm.

Nhét 'dị vật' vào cơ thể suốt 1 tháng, nữ sinh đau đớn, mếu máo đến bệnh viện

Theo lời kể của nữ sinh, dị vật này đã nằm trong người được gần 1 tháng. Trong quá trình quan hệ, bạn trai cô đã nhét vật này vào người cô để kích thích nhưng không ngờ sau đó, anh chàng không thể lấy thứ đó ra. Dị vật nằm trong cơ thể nữ sinh lâu ngày gây viêm nhiễm, đau nhức đến mức cô phải nhập viện cấp cứu.

Đọc câu chuyện này, nhiều người cho rằng một sinh viên đại học, được học hành, không hiểu sao lại làm một chuyện khó tin như vậy. Do quá tò mò nên cô ấy và bạn trai đã làm chuyện gây hại đến bản thân. 

Nhét 'dị vật' vào cơ thể suốt 1 tháng, nữ sinh đau đớn, mếu máo đến bệnh viện

Các cặp đôi cần phải chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, chớ nên liều lĩnh theo đuổi sự mới lạ mà gây tổn hại đến sức khỏe thể chất của mình. Nếu xảy ra tai nạn, bạn cần đến bệnh viện để cứu chữa kịp thời. Cô nữ sinh vì cảm thấy xấu hổ nên đã chậm kinh một tháng, dẫn đến viêm nhiễm, đau đớn. Cô đã bỏ lỡ thời gian tốt để điều trị và phải chịu đau đớn kéo dài.

Nhét 'dị vật' vào cơ thể suốt 1 tháng, nữ sinh đau đớn, mếu máo đến bệnh viện

Chuyện các thanh niên nhét dị vật vào cơ thể để thử cảm giác lạ không hề hiếm. Trước đó, TS-BS Lê Huy Lưu, Phụ trách Điều hành Khoa Ngoại tiêu hóa, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP HCM), cho biết các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân nam (19 tuổi, ngụ Long An) bị mắc quả dưa leo dài hơn 10 cm trong vùng hậu môn trực tràng.

Bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng tỉnh táo. Bệnh nhân cho biết trước khi nhập viện 6 tiếng, do muốn thử cảm giác lạ, anh đã đưa quả dưa leo vào vùng hậu môn. Sau đó, do trượt tay nên quả dưa kẹt sâu vào bên trong. Ngay sau đó, người bệnh được chuyển đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Tại bệnh viện, bệnh nhân được nội soi trực tràng. Các bác sĩ xác định quả dưa leo dài hơn 10 cm nằm sâu trong lòng trực tràng. Tuy nhiên, do kích thước qủa dưa quá lớn, tiến hành gắp qua nội soi thất bại nên các bác sĩ quyết định phẩu thuật cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện.

Anh Chi/Theo Sohu

 
4 bài tập cực dễ giúp bạn gái có cánh tay thon dài, ngực tròn căng mẩy ai cũng mê mẩn