Lừa bạn gái ngủ say, nam thanh niên dùng thủ đoạn cực tinh vi để lấy trộm 500 triệu 'trong nháy mắt'

Quỳnh Trang 2021-12-14 16:10
- Cờ bạc, nợ nần ngập đầu nên nam thanh niên này quyết định trộm tiền của bạn gái bằng thủ đoạn vô cùng tinh vi.

Một nam thanh niên đã bị kết tội ăn trộm 150.000 nhân dân tệ (tương đương gần 500 triệu VND) từ bạn gái cũ của mình bằng cách nâng mí mắt của cô ấy trong khi ngủ để sử dụng tròng mắt của cô ấy để thanh toán điện tử. 

Lừa bạn gái ngủ say, nam thanh niên dùng thủ đoạn cực tinh vi để lấy trộm 500 triệu 

Gần đây, một tòa án ở Nam Ninh, thuộc khu tự trị Choang Quảng Tây, miền nam Trung Quốc, đã kết án một nam thanh niên họ Huang 3 năm rưỡi tù giam vì tội trộm cắp tài sản. 

Cuối năm ngoái, nam thanh niên đến nhà bạn gái cũ, nói với cô rằng anh muốn thảo luận với cô về việc trả lại 60.000 nhân dân tệ (180 triệu VND) mà anh đã vay của cô khi họ vẫn còn hẹn hò. Hôm đó, nạn nhân bị ốm nên đã ngủ thiếp đi.

Lừa bạn gái ngủ say, nam thanh niên dùng thủ đoạn cực tinh vi để lấy trộm 500 triệu 'trong nháy mắt'

Huang mở khóa điện thoại di động bằng vân tay, nâng mí mắt của nạn nhân lên, sử dụng tròng mắt của cô để truy cập vào hệ thống nhận dạng khuôn mặt của một thiết bị thanh toán điện tử. Vậy là, Huang có thể ăn trộm được 150.000 nhân dân tệ từ bạn gái trong 'nháy mắt'. Bị cáo nói với tòa rằng anh ta cần tiền để trả nợ các khoản nợ cờ bạc nên đã "nhắm mắt làm liều".

Bị khách hàng ép gọi mình là "Thượng Đế", nam shipper bóc phốt

ầm ĩ trên mạng xã hội

Một người đàn ông làm nghề giao đồ ăn đã xin nghỉ việc vì bị nữ khách hàng lạm dụng, làm nhục. Anh cho biết nữ khách hàng đã ép anh gọi mình là "Thượng Đế" và giao cho anh làm những công việc ngoài trách nhiệm của anh.

Trong đoạn ghi âm ghi lại vụ việc, có thể thấy khách hàng của nam shipper này là một sinh viên năm thứ nhất của một trường cao đẳng ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, miền đông Trung Quốc. Được biết, khi shipper gọi điện để giao hàng, cô ép shipper phải giao hàng đến địa chỉ khác.

Lừa bạn gái ngủ say, nam thanh niên dùng thủ đoạn cực tinh vi để lấy trộm 500 triệu 'trong nháy mắt'

Khi nhận được món hàng, cô ta cũng bày tỏ thái độ kênh kiệu, một nói một lời cảm ơn đến nam shipper đã không quản ngại đường xa đến giao hàng cho cô. Khi nam shipper có ý kiến, nữ khách hàng nói cực gắt: "Tôi là Thượng Đế nhé! Anh hãy cư xử với tôi như con với mẹ ấy. Anh làm trong ngành dịch vụ thì anh phải biết cách để phục vụ khách hàng nhé!"

Đoạn ghi âm ghi lại cuộc trò chuyện của nam shipper với khách hàng đã gây bão trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều đổ lỗi cho nữ khách hàng. Họ cho rằng cô cư xử thiếu văn minh, lịch sự. Trong khi một số người khác cho rằng mọi người nên khoan dung với nữ khách hàng và cho cô cơ hội để xin lỗi.

Quỳnh Trang/Theo SCMP