Ham mê khối tài sản khủng, người chồng ra tay tàn ác khi đang cùng vợ đi ngắm cảnh

Anh Chi 2022-07-06 16:20
- Khi đang cùng vợ đi ngắm ảnh, anh chồng khẽ thì thầm vài lời ngọt ngào vào tai vợ rồi đẩy cô này xuống từ vách núi. May mắn thay, cô vợ vẫn giữ được mạng sống và quay về tố cáo tội ác của chồng.

Người chồng tên Yu đã nói vài lời thì thầm bên tai vợ rồi đẩy vợ từ trên vách núi xuống. May mắn thay, cô Wang- vợ của Yu vẫn sống sót. Cô trở về tố cáo tội ác của chồng. 

Mới đây, cô Wang đã chia sẻ câu chuyện đáng tiếc của mình, hy vọng sẽ có thể cảnh báo đến những người phụ nữ chưa lập gia đình. Được biết, cô Wang sinh trưởng trong một gia đình giàu có, nhung lụa, không thiếu một thứ gì. Cô Wang quen biết với anh Yu trong một lớp kỹ năng sống. Cô Wang cho biết, khi yêu, anh Wu rất lãng mạn. Anh đã sáng tác một bài hát để tỏ tình với cô Wang. Điều này khiến cô vô cùng xúc động.

Ham mê khối tài sản khủng của vợ, người chồng ra tay tàn ác khi đang cùng vợ đi ngắm cảnh

Sau 20 ngày quen biết, Yu đã cầu hôn Xiao Wang nhưng Xiao Wang cảm thấy mình quá vội vàng nên đã từ chối. Yu vì bị từ chối cũng không bỏ cuộc. Hơn 1 tháng sau đó, anh dính lấy cô Wang như sam. Cô Wang đã thực sự bị tẩy não và đồng ý kết hôn với anh chàng này.

Vào ngày 15/5/2017, Yu và Wang ký tên vào giấy đăng ký kết hôn. Sau khi thành vợ thành chồng, anh Yu đã nhờ vợ thành toán cho một khoản nợ trị giá 300.000 nhân dân tệ (1 tỷ đồng). Wang rất phiền lòng vì người chồng của mình nhưng vì đứa con trong bụng, cô tha thứ tất cả. Càng về sau, Yu càng lộ rõ bộ mặt của một kẻ đào mỏ. 

Ham mê khối tài sản khủng của vợ, người chồng ra tay tàn ác khi đang cùng vợ đi ngắm cảnh

Vào tháng 5/2022, Wang cùng Yu ra nước ngoài du lịch. Cả hai đi chơi ở công viên Quốc gia Ubon Ratchathani. Yu đã rủ vợ lên vách đá cao để ngắm cảnh. Anh ta liên tục nói: "Anh muốn cùng em ngắm cảnh ở trên mỏm đá đó". Yu nói rằng có một bức bích họa 3.000 năm tuổi trong bụi cây bên rìa vách đá và rủ vợ đi xem. Lúc đó, anh ấy rất phấn khích, liên tục ngắm nhìn vách núi.

Không những thế, Yu còn hôn lên má vợ và liên tục thúc giục vợ đi cho nhanh. Tuy vậy, khi vừa lên tới vách đá, Yu đã đẩy vợ mình xuống nhằm cướp đi tính mạng của người từng đầu ấp tay gối với mình. Wang tâm sự cô ấy có gia đình giàu có, sở hữu nhiều tòa nhà và khu nghỉ dưỡng. Cô ấy không ngờ rằng người chồng của mình đã làm chuyện táo tợn như vậy để độc chiếm tài sản.

Trên xe cấp cứu đến bệnh viện, tôi liên tục tự hỏi rằng vì sao chồng lại làm như vậy với tôi. Wang phải nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt hơn 1 tháng trước khi bình phục. Sau khi ra viện, điều đầu tiên cô làm là tố cáo người chồng tác ác của mình.

Anh Chi/Theo Sohu

Gương và 10 điều đại kỵ mà bạn nhất định phải biết để tránh điềm gở