Gửi 1500 video 'nhạy cảm' gạ gẫm phụ nữ, mua sim rác tán tỉnh, người đàn ông biến thái bị 'vạch mặt'

Quỳnh Trang 2021-07-15 09:35
- Người đàn ông này đã lựa chọn ngẫu nhiên những số điện thoại mà anh ta có được để gửi các video khiêu dâm và tin nhắn nhạy cảm.

Mohammad Khalid (31 tuổi, Ấn Độ) đã bị bắt vì tội quấy rối hơn 1500 phụ nữ bằng cách gửi video khiêu dâm, hình ảnh thô tục và những tin nhắn ga gẫm cho họ. Được biết, anh ta có một danh sách 2.000 số điện thoại của phụ nữ.

“Tôi làm vậy chỉ với những phụ nữ xinh đẹp thôi. Tôi đã xem ảnh đại diện của họ trên ứng dụng WhatsApp. Nếu thấy xinh đẹp, hấp dẫn, tôi sẽ làm quen và trò chuyện với họ. Tôi nghĩ rằng đây là chuyện tán tỉnh vô thưởng vô phạt thôi mà", người đàn ông này biện minh cho hành động đồi bại của mình.

Người đàn ông này đã sử dụng 3 sim trả trước với danh tính giả để gửi nhiều nội dung nhạy cảm cho những người phụ nữ.

Gửi 1500 video nhạy cảm để gạ gẫm các cô gái, người đàn ông bị bắt, đối diện án tù

Mohammad Khalid, 31 tuổi, đã bị bắt vì tội quấy rối hơn 1500 phụ nữ bằng cách gửi video khiêu dâm, hình ảnh thô tục và những tin nhắn ga gẫm cho họ. (Ảnh minh họa)

Công tố viên Vijay Singh cho biết: "Người đàn ông này đang quấy rối những người phụ nữ vô tội. Khi bị quấy rối, một số người đã báo cảnh sát, số còn lại chỉ biết im lặng. Điều này khuyến khích anh ta nhắm đến nhiều phụ nữ hơn."

Cảnh sát Ấn Độ đã tiến hành điều tra sau khi một người phụ nữ trình báo, có một người đàn ông quấy rối cô suốt cả tháng và đe dọa sẽ giết nếu cô báo cảnh sát về hành vi của anh ta.

Bằng cách sử dụng giám sát kỹ thuật số, các điều tra viên của cảnh sát đã xác định được cửa hàng bán thẻ sim mà Mohammad mua và nơi anh ta sử dụng điện thoại để quấy rối các nạn nhân của mình.

Công tô viên Singh nói: “Anh ta bị bắt ở một cửa hàng di động ở Sadar Bazar khi đến để nạp thêm tiền".

Cảnh sát đã thu giữ điện thoại di động và thẻ sim của đối tượng cùng với một kho dự trữ hơn 60GB video clip, hình ảnh và nội dung khiêu dâm. Điện thoại của Mohammad lưu 2000 số phụ nữ chủ yếu ở Delhi và những nơi khác.

“Chúng tôi đã khôi phục các cuộc trò chuyện và tin nhắn văn bản mà hắn đã gửi cho hơn 1.500 phụ nữ. Khi bị thẩm vấn, Mohammad nói rằng chỉ gọi ngẫu nhiên vào một số và nếu thích giọng của người đó, anh ta sẽ lưu số lại để trò chuyện ”, một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Gửi 1500 video nhạy cảm để gạ gẫm các cô gái, người đàn ông bị bắt, đối diện án tù

(Ảnh Hindustantimes)

Khi bị nạn nhân dọa báo cảnh sát, Mohammad sẽ biến ảnh đại diện WhatsApp của họ thành hình ảnh khiêu dâm và tải chúng lên mạng. Người đàn ông 31 tuổi này cho rằng không ai có thể bắt được mình vì anh ta sử dụng danh tính giả để mua số điện thoại. Mohammad khai nhận, anh từng tán tỉnh nhiều cô gái nhưng đều bị họ từ chối. Một số cô gái còn chê bai anh ta quá thấp vì chỉ cao 1m47. 

Căn bệnh trầm cảm dường như là nguyên nhân dẫn đến hành vi đồi bại của người dàn ông này. Không những thế, anh ta không tìm được sự an ủi nào từ gia đình. Bố mẹ Mohammad ngày nào cũng cãi nhau với 2 chị gái vì cả hai người này dù đã 33 và 36 tuổi nhưng vẫn chưa lấy chồng. 2 người em trai của Mohammad cũng chưa tìm được hạnh phúc riêng.

Các nhà tâm lý học cho rằng cần phải đánh giá kỹ lưỡng về người đàn ông này để hiểu được nguyên nhân sâu xa khiến anh ta có những hành vi trụy lạc và biến thái như thế.

Giáo sư tâm thần học Rajesh Sagar cho biết: "Có thể do những hoàn cảnh hoặc yếu tố nhất định trong cuộc sống cá nhân và gia đình của Mohammad đã dẫn đến những hành vi lệch lạc của anh ta. Nhưng điều này không có nghĩa là tội phạm có thể thoát tội một cách dễ dàng. Kẻ phạm tội cần bị trừng trị đích đáng."

Quỳnh Trang/Theo Hindustantimes

 

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn