Đóng giả 'người nhện', nam thanh niên đu bám trên xe buýt tắc nghẽn cả khu phố

Thúy Anh 2021-12-05 21:15
- Nam thanh niên này đã thu hút sự chú ý của người dân trên phố khi mặc đồ bó sát, cosplay người nhện và đu bám xe buýt.

Mới đây, một đoạn video ngắn được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc đã ghi lại hình ảnh của một nam thanh niên cởi trần, đi chân trần đang đu bám trên đầu chiếc xe buýt. Anh ta trèo lên kính chắn gió, kêu la ầm ĩ khiến tất cả những người xung quanh đó đều cảm thấy hiếu kỳ

Người nhện Hong Kong đã xuất hiện hay sao? Được biết, ngay sau đó, người đàn ông đã quay trở lại mặt đất, nằm giữa đường và lẩm bẩm một mình gây tắc nghẽn cả con phố. Nhiều người dân đã tụ tập xung quanh "người nhện" này để nhìn ngó, chỉ trỏ và quay clip ghi lại sự lạ. Trong khi đó, một số người khác cho rằng cảnh sát nên đến, đưa "người nhện" này về đồn để tránh làm tắc nghẽn cả khu phố, ảnh hưởng đến giao thông đi lại.

Đóng giả 'người nhện', nam thanh niên đu bám trên xe buýt tắc nghẽn cả khu phố

(Ảnh cắt từ clip)

Xem kỹ đoạn video, có thể thấy "người nhện" này xuất hiện ở ngã ba đường Mong Kok và đường Sai Yee, Hong Kong. Người đàn ông này được cho là tâm thần không ổn định nên đã trèo lên phần đầu xe buýt. Cơ thể anh ta dường như "treo" trên kính chắn gió phía trước, trông rất giống trong các bộ phim của Hollywood.

Bị "người nhện" bất đắc dĩ chặn đầu, chiếc xe buýt không thể đi lại được. Người dân trên xe đổ xuống xem "người nhện" đang làm gì. Đoạn phim cho thấy sau một hồi náo loạn, người đàn ông buông tay, quay trở lại mặt đất và ngã xuống đầu xe buýt. Hai bên đường Mong Kok và phố Sai Yee xảy ra ùn tắc giao thông lớn, kéo theo một lượng lớn phương tiện đã không thể tiến về phía trước.

Nhiều cư dân mạng xem video đã bật cười khi thấy người đàn ông này rất điêu luyện và thành thục trong việc leo trèo, đu bám đầu xe buýt. Họ đã đặt cho anh biệt danh là "Người nhện Hong Kong". 

"Người nhện thứ tư xuất hiện rồi các bạn ạ", một người dùng bình luận.

"Nếu người lái xe bật gạt nước mưa, anh này sẽ rời xuống đất mất", một người khác viết.

"Anh này chắc đang xay rượu hoặc phê ma túy, tôi đoán thế", một cư dân mạng bình luận.

Trong khi, một số cư dân mạng chỉ ra rằng việc người dân tụ tập đông người, không đeo khẩu trang là điều không nên. Bởi vì hiện tại dịch Covid vẫn đang rất căng thẳng. Clip này đã thu hút số lượt xem lớn và được cư dân mạng Trung Quốc truyền tay trong thời điểm gần đây.

Thúy Anh/Theo UDN

 

qc-mypoint