Đến thăm nhà người bạn quen qua mạng, cô gái bị cưỡng hiếp tập thể phải nhập viện

Quỳnh Trang 2021-06-29 10:10
- 5 nam thanh niên tuổi từ 18-19 đã bị cáo buộc tấn công một thiếu nữ 20 tuổi.

Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết, 5 du khách Pháp đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp tập thể một thiếu nữ Na Uy 20 tuổi tại khu nghỉ mát Costa Blanca, Benidorm, Tây Ban Nha. 

Theo phía cảnh sát, 5 nghi phạm người Pháp đều là nam ở độ tuổi 18 đến 19 tuổi. Họ đã bị đưa ra tòa vì tội danh hiếp dâm, tấn công tình dục. Được biết, trước đó, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi cầu cứu của một thiếu nữ 20 tuổi người Na Uy hiện đang sống ở Tây Ban Nha.

Đến thăm nhà người bạn quen qua mạng, cô gái bị cưỡng hiếp tập thể phải nhập viện

5 nghi phạm đã bị bắt và giam giữ tại Benidorm. (Ảnh Theguardian)

Thiếu nữ này cho biết, cô đã quen biết với các nam thanh niên Pháp này qua mạng xã hội. Cô đã gặp họ ở  Benidorm. Sau đó, cả nhóm đến căn hộ nơi các nghi phạm đang ở. Tuy nhiên, khi vừa vào đến căn hộ, các nghi phạm khống chế nạn nhân và nhiều lần thực hiện hành vi cưỡng bức, lạm dụng tình dục đến kiệt sức phải nhập viện. 

Cảnh sát Tây Ban Nha ngay lập tức bắt giữ các nghi phạm và tiến hành điều tra về vụ việc. Bước đầu, các nghi phạm thừa nhận hành vi cưỡng hiếp tập thể đối với nạn nhân.

Đến thăm nhà người bạn quen qua mạng, cô gái bị cưỡng hiếp tập thể phải nhập viện

(Ảnh minh họa)

Trước đó, một vụ tấn công tình dục kinh hoàng đã xảy ra ở thành phố Ghent, Bỉ. Cảnh sát bắt giữ 5 nghi phạm dựa trên các hình ảnh trên clip. Vụ việc đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận Bỉ. Bộ trưởng bộ Tư Pháp nước này bày tỏ ông thực sự sốc vì những điều đã xảy ra. Các nghi phạm sống ở Ghent, bao gồm 3 trẻ vị thành niên 14 và 15 tuổi và 2 người lớn 18 và 19 tuổi.

Nạn nhân là cô gái 14 tuổi đến từ Gavere, phía nam thành phố Ghent. Cô hẹn gặp một người bạn ở nghĩa trang Westerbegraafplaats hôm 15/5. Khi đang đứng đợi bạn, cô gái này bất ngờ gặp 5 kẻ nghi phạm. Họ khống chế, cưỡng hiếp cô tập thể và ghi hình những hành vi đó và tung lên mạng. Bốn ngày sau khi xảy ra sự việc, cô gái đã tự sát. Sau khi cô gái qua đời, gia đình mới biết hết sự việc qua lời kể của một người bạn.

Quỳnh Trang/Theo Theguardian

qc-epoint
qc-epoint