Cố sức vùng vẫy chống lại kẻ hiếp dâm, cô gái nhận hậu quả kinh hoàng

Thúy Anh 2021-10-08 14:45
- Cố gắng vùng vẫy để chống lại những tên yêu râu xanh đồi bại, cô gái đã bị thiêu sống.

Cố gắng vùng vẫy chống lại kẻ hiếp dâm, một cô gái trẻ ở quận Yadgir, bang Karnataka, Ấn Độ đã bị châm lửa, thiêu sống. 

Kẻ thủ ác được xác định là Gangappa Basappa. anh ta sống gần nhà nạn nhân ở Surpur taluk. Thấy cô gái trẻ xinh đẹp, Gangappa nảy sinh âm mưu đồi bại. Anh ta từng nhiều lần tán tỉnh, trêu chọc cô gái nhưng nạn nhân chỉ lờ đi.

Cố sức vùng vẫy chống lại kẻ hiếp dâm, cô gái nhận hậu quả kinh hoàng

Cố gắng vùng vẫy chống lại kẻ hiếp dâm, một cô gái trẻ ở quận Yadgir, bang Karnataka, Ấn Độ đã bị châm lửa, thiêu sống. (Ảnh minh họa)

Nhiều lần gặp gỡ, Gangappa chào hỏi nhưng nạn nhân không tiếp lời. Gangappa đã đột nhập nhà nạn nhân vào lúc nửa đêm khi cô đang ngủ và cố sức khống chế, hãm hiếp nạn nhân. Thấy cô gái cố sức vùng vẫy, chống cự, tên yêu râu xanh đã khống chế cô, tưới xăng và châm lửa đốt. Nạn nhân bị bỏng tới 95% và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Chị gái của nạn nhân đã nhận được cuộc điện thoại kêu cứu và ngay lập tức đến nhà em gái. Chia sẻ về em gái mình, chị nói: "Gangappa đã cố gắng hãm hiếp em gái tôi lúc nửa đêm. Tuy nhiên, em gái tôi đã dùng hết sức lực để chống cự. Sau đó, anh ta đã lấy xăng và châm lửa đốt em gái tôi. Em gái tôi đang bị bỏng nặng, đến bây giờ vẫn chưa vượt qua cơn nguy kịch."

Cố sức vùng vẫy chống lại kẻ hiếp dâm, cô gái nhận hậu quả kinh hoàng

Biểu tình chống lại nạn hiếp dâm ở Ấn Độ. (Theo Indiatoday)

Trong khi đó, Bộ trưởng Karnataka Araga Jnanendra của Ấn Độ cho biết: "Một sự việc đáng tiếc và vô nhân đạo đã xảy ra tại một ngôi làng ở quận Yadgir. Một bị can đã bị tạm giữ. Cuộc điều tra đang được tiến hành và bị cáo sẽ bị trừng phạt theo pháp luật."

Ở Ấn Độ, các cô gái trẻ, thậm chí các bé gái rất dễ trở thành con mồi cho những tên yêu râu xanh với những hành động đồi bại, không thể tha thứ. Trước đó, thông tin 1 thiếu nữ 16 tuổi bị cưỡng hiếp và bị thiêu sống bởi 1 thanh niên 26 tuổi ở quận Sagar thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ ngay lập tức gây chấn động dư luận. Trước đó, 2 thiếu nữ khác cũng là nạn nhân của các cuộc tấn công tương tự 1 tuần trước đó ở bang Jharkhand.

Thiếu nữ đã bị thiêu sống sau khi cô đe dọa với thủ phạm rằng sẽ nói với gia đình chuyện bị hắn hãm hiếp. Trước đó, 2 thiếu nữ khác ở bang Jharkhand, Ấn Độ cũng là nạn nhân trong 1 vụ tấn công tương tự. 1 người đã chết còn 1 người đang giành giật sự sống trong bệnh viện.

Thúy Anh/Theo Indiatoday

qc-mypoint