Bắt giữ người đàn ông táng tận lương tâm, bán con trai 2 tuổi rưỡi để lấy tiền mua ma túy

Quỳnh Trang 2021-08-14 11:45
- Người đàn ông này đã bị cảnh sát quận Morigan, bang Assam Ấn Độ bắt giữ vì cáo buộc bán con trai 2 tuổi rưỡi của mình.

Để lấy tiền mua ma túy, một người đàn ông ở quận Morigan bang Assam đã bán cậu con trai 2 tuổi rưỡi của mình với giá 40.000 Rs (12 triệu đồng).

Tờ Times of India đưa tin, vụ việc diễn ra tại làng Laharighat ở Morigaon, cách thủ phủ Guwahati khoảng 80 km về phía đông. Theo chị Rukmina Begum, mẹ của cậu bé, chồng của chị là Aminul Islam, đã bán nạn nhân cho một người tên là Sazida Begum. Cả Aminul Islam và Sazida Begum đều đã bị cảnh sát bắt giữ.

Tạm giữ người đàn ông táng tận lương tâm, bán con trai 2 tuổi rưỡi để lấy tiền mua ma túy

(Ảnh minh họa)

Được biết, chị Rukmina Begum và chồng Aminul Islam chung sống không hạnh phúc nên chị quyết định ly thân và chuyển về nhà bố đẻ sống. Chị đã đưa con trai theo cùng. Một ngày nọ, người chồng  Aminul Islam đã đến đón con trai "về nhà chăm sóc mấy ngày."

Tuy nhiên, sau 2-3 ngày sau, Aminul không đưa con trai về nhà vợ. Chị Rukmina cảm thấy nghi ngờ và đã rất kinh hãi khi phát hiện ra câu bé đã bị bán lấy tiền. Chị đã đến trình báo cảnh sát và đến ngày 5 tháng 8, cậu bé đã được giải cứu.

Cảnh sát cho biết: "Aminul đã bán con trai cho Sazida Behgum với giá 40.000 Rs để lấy tiền mua ma túy. Cảnh sát đã đến Sazida Begum để giải cứu cậu bé và đưa cậu bé về với gia đình."

Chuyện các bậc cha mẹ đang tâm bán đi con ruột của mình không phải hiếm. Trước đó, cảnh sát tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vừa bắt giữ một người đàn ông vì cáo buộc bán con trai 2 tuổi, lấy tiền đi du lịch khắp nơi.

Tạm giữ người đàn ông táng tận lương tâm, bán con trai 2 tuổi rưỡi để lấy tiền mua ma túy

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho biết, Xie đã ly dị vợ và chịu trách nhiệm nuôi con trai còn vợ nuôi con gái. Do người này đi làm ăn ở một thành phố khác nên đã để con trai ở nhà cho anh trai và người thân tại thành phố Hồ Châu chăm sóc. Tuy nhiên, tháng trước, Xie bất ngờ về nhà và đưa con đi cùng với lý do mẹ cháu bé muốn được gặp con.

Vài ngày sau, người anh trai của Xie phát hiện, cậu bé không hề tới với mẹ và đã liên lạc với em trai nhưng không nhận được hồi đáp, liền báo cảnh sát.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện, Xie đã bán bé trai cho một cặp đôi hiếm muộn tại thành phố Thường Thục, tỉnh Giang Tô, lấy 24.400 USD (tương đương 553 triệu VNĐ) rồi sử dụng số tiền này đưa vợ mới đi du lịch. Cuối cùng, cặp đôi tại Giang Tô buộc phải trả cháu bé lại cho người bác còn Xie bị bắt. 

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

qc-epoint
loading...
qc-epoint