Xuất hiện clip người đàn ông say rượu đánh phụ nữ dã man, sự thật là gì?

2023-05-30 19:16
- Liên quan đến clip người đàn ông say rượu đánh người phụ nữ dã man, chiều 30/5, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết, vụ việc xảy ra tại xã Song Phú.

Hai ngày qua, tài khoản Facebook tên N.H đăng đoạn clip cảnh người đàn ông dùng chân và chổi đánh, đạp liên tiếp vào một phụ nữ ở con đường cạnh bờ sông.

Trong khi đó có lời can ngăn của người đứng cạnh bên nhưng người đàn ông này vẫn liên tục chửi bới và cầm chổi đánh tiếp tục mặc cho người phụ nữ khóc lóc, kêu than. Đoạn clip này đã thu hút nhiều lượt xem.

Liên quan đến clip người đàn ông say rượu đánh người phụ nữ dã man, chiều nay 30/5, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết, vụ việc xảy ra tại xã Song Phú.

Theo Công an huyện Tam Bình, clip nói trên được phát tán trên mạng xã hội hôm qua, đến hôm nay công an xuống nhà xác minh thì người chồng say xỉn nên vẫn chưa hỏi được gì. Trong khi đó, người vợ đã bỏ đi đâu không rõ.

Qua nắm bắt tình hình từ địa phương thì người đàn ông trong clip thường xuyên đánh vợ. Hiện phía Công an đang xác minh, làm rõ.

Ngọc Anh (tổng hợp)

5 cung hoàng đạo luôn giữ lời hứa, không bao giờ tiết lộ bí mật của bạn bè cho người thứ ba