Vụ cô gái trẻ rơi từ tầng 23 chung cư xuống đất tử vong: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

2021-08-25 18:46
- Cơ quan công an xác định, do buồn chán chuyện gia đình, nạn nhân đã gieo mình từ tầng 23 xuống đất.

Ngày 25/8, cơ quan Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cô gái trẻ rơi từ tầng 23 chung cư Rivera Park (69 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) xuống đất.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 24/8 tại chung cư Rivera Park.

Pháp luật & Bạn đọc đưa tin, sáng 25/8, PV đã có mặt tại chung cư để liên hệ với ban quản lý chung cư, tuy nhiên phía đơn vị này từ chối cung cấp thông tin. Do thời điểm dịch Covid-19 nên khu vực đã được bảo vệ nghiêm ngặt, người ngoài chung cư sẽ không được tiếp cận hiện trường.

Vụ cô gái trẻ rơi từ tầng 23 chung cư xuống đất tử vong: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

Hiện trường xảy ra vụ việc

Một nhân viên bảo vệ cho hay, nữ nạn nhân được xác định là công dân của tòa nhà. Theo một số người dân, nữ nạn nhân khoảng ngoài 20 tuổi, sống tại tầng 17 của tòa nhà. Nguyên nhân nghi vấn liên quan đến buồn chán chuyện gia đình, sau đó cô gái chạy lên tầng 23, ít phút sau thì người dân phát hiện cô gái tử vong dưới đất.

Trả lời báo Thanh Niên, chỉ huy một đội nghiệp vụ của Công an quận Thanh Xuân cho biết, nạn nhân là cô gái 21 tuổi, sống tại tầng 17 chung cư Rivera Park. Nạn nhân tử vong do tự vẫn.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định, do buồn chán chuyện gia đình, cô gái này đã lên tầng 23 và gieo mình xuống dưới dẫn đến tử vong. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an quận Thanh Xuân điều tra, xử lý.

PV (Tổng hợp)

qc-mypoint