Vụ người đàn ông tử vong sau cuộc gặp người tình bên bờ suối: Bất ngờ lời khai của nữ nghi phạm

2021-08-25 14:25
- Nữ nghi phạm khai nhận sau khi sát hại người đàn ông miền núi bị sát hại ở bờ suối đã phân tán một phần thi thế nạn nhân mang đi giấu trên đồi.

Ngày 23/8, lực lượng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh TT-Huế điều tra nguyên nhân về cái chết của một người đàn ông lớn tuổi tại xã Hồng Hạ, với nghi vấn là một vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm.

Nạn nhân là ông H.V.H. (SN 1958, trú xã Hồng Hạ, huyện A Lưới). Nghi phạm gây ra cái chết cho ông H. là một người phụ nữ tên S. (SN 1970, cùng trú xã Hồng Hạ, A Lưới). Bà S. hiện bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 25/8, Dân Trí dẫn lời khai của bà S. tại cơ quan công an cho hay, giữa nghi phạm và nạn nhân có tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19, hai người chưa đến được với nhau nên rủ nhau cùng chết.

Người đàn ông tử vong sau cuộc gặp người tình bên bờ suối: Bất ngờ lời khai của nữ nghi phạm

Khu vực hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: VietNamnet

Khoảng 3h ngày 21/8 ông H. và bà A.S. hẹn nhau ra bờ suối. Tại đây, bà S. đã dùng hung khí sát hại người tình. Sau đó, bà S. đã phân tán một phần thi thế nạn nhân mang đi giấu trên đồi.

Chiều 21/8, khi gia đình không thấy ông H. ở nhà nên bắt đầu đi tìm. Sáng 22/8, người nhà phát hiện thi thể ông này ở bên kia suối gần nhà nên trình báo cơ quan công an.

Được biết, nghi phạm sau khi sát hại ông H.V.H cũng nhiều lần tìm cách tự tử nhưng bất thành. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 3h sáng 21/8, ông H. và bà S. hẹn nhau ra bờ suối ở xã Hồng Hạ để nói chuyện. Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, bà S. dùng hung khí sát hại ông H, sau đó rời khỏi hiện trường.

Sau hơn một ngày không thấy ông H. về nhà, người thân nạn nhân tổ chức tìm kiếm nhiều nơi. Đến sáng 22/8, người dân phát hiện ông H. nằm chết bên một bờ suối vắng, trên thi thể có nhiều vết thương, nên báo cho lực lượng công an vào cuộc điều tra.

PV (Tổng hợp)

qc-mypoint