Vụ chiếc ô tô 'vô chủ' đỗ ven đường, thi thể người phụ nữ dưới lòng sông: Đồng nghiệp tiết lộ bất ngờ

2021-08-10 20:45
- Sau khi trục vớt thi thể nạn nhân L. lên bờ, người thân phát hiện ở cổ tay nạn nhân có vết cắt sâu nên đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc khám nghiệm, điều tra làm rõ.

Báo Gia đình & Pháp luật đưa tin, ngày 10/8, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang phối hợp với Công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người phụ nữ dưới sông Đào vào 1 ngày trước. 

Danh tính nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị L. (SN 1973, trú xóm 2, xã Công Thành, Yên Thành).

Lãnh đạo UBND xã Công Thành cho biết, khoảng 14h ngày 9/8, cơ quan chức năng hoàn tất trục vớt thi thể nạn nhân L. lên bờ. Khi kiểm tra trên cơ thể thì phát hiện ở cổ tay nạn nhân có 1 vết cắt sâu. Nghi ngờ có uẩn khúc, người nhà đã nhờ cơ quan chức năng, cơ quan công an vào cuộc khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

"Khi kiểm tra thì thấy cổ tay nạn nhân có 1 vết cắt rất sâu vào tận cơ tay. Cơ quan công an sau đó khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Tuy nhiên khi khám nghiệm trên xe ô tô nạn nhân, hiện trường ở đó thì không thấy có vết máu nào. Các tài sản, chìa khóa xe để ở trên ô tô cả, cửa xe không khóa", một lãnh đạo xã Công Thành chia sẻ. 

Vụ chiếc ô tô 'vô chủ' đỗ ven đường, thi thể người phụ nữ dưới lòng sông: Người thân của nận nhân tiết lộ 'sốc'

Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Tại địa phương, bà L. là một người sống hiền lành, vui vẻ, hòa đồng, kinh tế khá giả. Bà L. là cán bộ của Xí nghiệp thủy lợi đầu mối, thuộc Công ty Thủy lợi Bắc Nghệ An. Ngoài ra, bà L. còn là chủ của 2 nhà nghỉ cao tầng trên địa bàn huyện.

"Ở công ty chị này bình thường hiền lành, sống hoà đồng, vui vẻ, không có biểu hiện gì khác. Gia đình có nói trong ngày và đêm 8/8 thì chị này không về nhà.

Sáng hôm qua (9/8) chị L. không thấy đến đơn vị làm việc. Sau khi gọi kiểm tra thì mọi người nói thấy xe chị ấy ở mép bờ sông Đào", lãnh đạo Xí nghiệp thủy lợi đầu mối cho biết trên Pháp luật & Bạn đọc.

Trước đó, vào sáng 9/8, người dân ở xã này đi qua khu vực sông Đào thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe ô tô đậu bên mép sông. Thấy chiếc xe đậu từ lâu mà không thấy người đâu, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân lập tức trình báo cơ quan công an để tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội 4 huy động 2 xe chuyên dụng cùng 14 cán bộ chiến sỹ và các trang thiết bị đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, cơ quan chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể bà Nguyễn Thị L. (chủ chiếc xe trên) ở dưới sông, cách hiện trường phát hiện chiếc xe ô tô khoảng 2km.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint