Vụ cha sát hại con gái 17 tuổi và bạn trai con gái rồi tự tử: Án mạng trong bữa cơm tối

PV 2022-07-05 19:10
- Trong bữa cơm tối, Ngọc nảy sinh mâu thuẫn với con gái và bạn trai con gái. Đối tượng sau đó đã dùng dao chém 2 nạn nhân tử vong rồi uống thuốc trừ sâu tự tử bất thành.

Ngày 5/7, cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đình Ngọc (42 tuổi, trú xóm 2, xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An). Đồng thời tiến hành các hoạt động điều tra, hoàn thiện hồ sơ để chuyển cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An thụ lý điều tra.

Vụ cha sát hại con gái 17 tuổi và bạn trai con gái rồi tự tử: Án mạng trong bữa cơm tối

Đối tượng Lê Đình Ngọc.

Ngọc chính là nghi can dùng dao chém chết con gái ruột 17 tuổi cùng người yêu con gái xảy ra vào tối 4/7.

Ông Đào Danh Hà, Chủ tịch UBND xã Bài Sơn cho biết, trong sáng nay, cơ quan Công an đã tiến hành xong khám nghiệm tử thi em L.T.T.N. (17 tuổi, con gái của Ngọc) và bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân. Thi thể em N. sẽ được an táng vào 14h chiều nay theo phong tục của địa phương.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, vào khoảng 18h ngày 04/7, N. đưa người yêu là H.Q.A (19 tuổi, trú xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) về ăn cơm cùng gia đình tại xóm 2, xã Bài Sơn, huyện Đô Lương.

Trong bữa cơm, N. và A. nảy sinh mâu thuẫn với bố là Lê Đình Ngọc.

Vụ cha sát hại con gái 17 tuổi và bạn trai con gái rồi tự tử: Án mạng trong bữa cơm tối

Hiện trường và tang vật gây án.

Bực tức vì bị xúc phạm, Ngọc đã dùng dao đâm trọng thương N. và A.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp chính quyền địa phương khẩn trương đưa người bị hại đi cấp cứu; đồng thời tập trung lực lượng, tiến hành xác minh và truy bắt đối tượng.

Sau khi gây án, Ngọc lấy hai gói thuốc trừ sâu đi ra bờ ao và uống hết. Phát hiện sự việc, người vợ đã gọi hàng xóm đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương để cấp cứu.

N. và A. cũng được lực lượng Công an và người dân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương, nhưng sau đó đã tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 Thanh Hoàng