Thông tin mới vụ cô gái bị đánh ghen, lột quần áo giữa phố: Tạm giữ 3 mẹ con đi đánh ghen

2023-03-29 10:27
- Liên quan đến vụ đánh ghen, lột quần áo của cô gái giữa phố, hiện Công an TP Thủ Dầu Một đã tạm giữ 3 đối tượng.

Ngày 29/3, Công an Thủ Dầu Một và Phòng cảnh sát hình sự Bình Dương đã tạm giữ 3 phụ nữ liên quan đến vụ "đánh ghen lột đồ, cắt tóc giữa đường" xảy ra vào hai ngày trước đó.

Ba người này bị tạm giữ để điều tra về hành vi "làm nhục người khác". Các đối tượng gồm Tằng Xỉu Phùng 33 tuổi, Hỷ Hướng Xường 63 tuổi (mẹ của Phùng) và Nìm Thùy Trang 34 tuổi (chị dâu của Phùng).

Thông tin mới vụ cô gái bị đánh ghen, lột quần áo giữa phố: Tạm giữ 3 mẹ con đi đánh ghen

Đối tượng Phùng (áo hồng), Xường (áo xanh) và Trang (áo nâu)

Ba người trên đã trực tiếp đánh và lột hết quần áo, cắt tóc của chị Đỗ Bích T. (sinh năm 2005). Hiện vẫn còn có nhiều người khác tham gia vào vụ việc. Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra để xác minh và xử lý. Theo cơ quan công an, Tằng Xỉu Phùng là vợ của Vòng Màng K (sinh năm 1991) và hai người thường xảy ra mâu thuẫn. Anh K sau đó đã có mối quan hệ tình cảm với chị Đỗ Bích T.

Khoảng 14h ngày 27/3, khi thấy anh K. chở chị T. đi mua đồ trên đường Huỳnh Văn Lũy (thuộc khu phố 8, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một) thì Tằng Xỉu Phùng và Trang (chị dâu), Xường (mẹ Phùng) cùng 3 thanh niên (chưa rõ nhân thân) chặn đầu xe ô tô và yêu cầu anh K., chị T. ra khỏi xe ô tô nói chuyện.

Lúc này, nhóm của Phùng, Trang và Xường đã xông vào đánh đập gây thương tích, cắt tóc và lột quần áo của chị T. giữa đường để nhục mạ và lấy tài sản của chị T. gồm 1 điện thoại di động Iphone 14 Promax màu trắng trị giá 29.000.000 đồng, 1 dây chuyền bạch kim trị giá 12.000.000 đồng và 1 cái vòng tay tỳ hưu bằng vàng trị giá 8.000.000 đồng.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ cả ba về hành vi làm nhục người khác, riêng hành vi cướp tài sản cơ quan công an vẫn đang xác minh để làm rõ.

 Ni Trần (Tổng hợp)

 

Lý do không nên ăn xúc xích