Thi thể người đàn ông trong 'tư thế lạ' ở nghĩa trang, chiếc xe máy màu đỏ ở hiện trường

2021-08-23 15:50
- Người dân địa phương đã tá hoả phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi gục mặt tại nghĩa trang.

Ngày 23/8, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân xảy ra trên địa bàn huyện.

Theo đó, vào chiều ngày 22/8, người dân đi qua khu vực nghĩa trang xã Bắc Lũng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động, đầu chúi xuống đất, trên đầu đội mũ bảo hiểm màu vàng. Lại gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong nên báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, phát hiện một chiếc xe máy nhãn hiệu Attila màu sơn đỏ BKS: 98B1-136.XX.

Thi thể người đàn ông trong tư thế lạ ở nghĩa trang, chiếc xe máy màu đỏ ở hiện trường

Chiếc xe máy Attila màu đỏ tại hiện trường vụ việc.

Cơ quan điều tra nhận định, nạn nhân đã bị chết cách đây 2-3 ngày. Người thân không thấy nạn nhân về nhà đã tổ chức đi tìm nhưng không thấy.

Nạn nhân là Lương Văn Bang (SN 1979), quê tỉnh Yên Bái, lấy vợ ở xã Bắc Lũng (Lục Nam). Hiện hai vợ chồng làm nghề tự do, thuê nhà ở trọ để kinh doanh tại thị trấn Đồi Ngô (cùng huyện).

Sáng ngày 23/8, thông tin với PV báo Đất Việt, Chủ tịch UBND xã Cương Sơn cho biết: "Qua điều tra ban đầu, nạn nhân tử vong do nghiện ma túy, cạnh thi thể còn có kim tiêm.

Ở khu vực nơi phát hiện sự việc là cánh đồng nên vắng người dân qua lại. Tuy nhiên do vắng vẻ nên nhiều đối tượng nghiện ở địa bàn xã khác thường đến đây tụ tập, hút chích.

Trong vụ việc trên, mặc dù nạn nhân được xác định tử vong đã 2-3 ngày, thậm chí thi thể trong trạng thái bị phân hủy nhưng chiếc xe máy đỏ của nạn nhân vẫn còn nguyên, không bị mất trộm".

Theo đại diện UBND xã Cương Sơn chia sẻ, nạn nhân sống cùng với một phụ nữ ở huyện Lục Nam như vợ chồng và họ cũng có một người con chung.

 Mi Trần (Tổng hợp)

 

 

qc-mypoint