Vụ phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi trên sông Kiến Giang: Người mẹ đang mất tích

2021-08-18 11:35
- Trên địa bàn xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một cháu bé 2 tuổi tử vong và mẹ cháu bé mất tích.

Ngày 18/8, cơ quan chức năng huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đang tích cực tìm kiếm tung tích của chị V.T.T (SN 1989, trú tại xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy). Hiện chị T. đang mất tích, nghi bị nước cuốn trôi trên sông Kiến Giang, thuộc xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy.

Xác nhận với PV báo Dân Trí, ông Nguyễn Xuân Tùng, Chủ tịch UBND xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, sự việc xảy ra vào 17h30 ngày 17/8. Thi thể cháu bé được phát hiện nổi trên sông Kiến Giang, đoạn gần khu vực cầu phao nối xã Mỹ Thủy và xã Xuân Thủy.

Phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi trên sông Kiến Giang, người mẹ đang mất tích

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Pháp luật VN

Vào thời điểm này, người dân sinh sống tại thôn Thuận Trạch, xã Mỹ Thủy tá hỏa phát hiện thi thể cháu bé Nguyễn Th.A. (SN 2019) nổi trên sông Kiến Giang, đoạn gần cầu phao nối xã Mỹ Thủy và xã Xuân Thủy.

Gần khu vực phát hiện thi thể của cháu A. có một chiếc xe đạp, được xác định là của chị Võ Th.T. (SN 1989), trú tại xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy. Chị T. là mẹ của cháu A. Người phụ nữ này cũng đã mất tích, nghi đã bị nước cuốn trôi.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cũng người dân tìm kiếm chị T., đồng thời bàn giao thi thể cháu A. cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của chị T. rất khó khăn và cháu A. là con trai duy nhất trong gia đình.

Mi Trần (Tổng hợp)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint