Sự thật người đàn ông Singapore chết cháy chiều mùng 1 Tết

2023-01-26 18:18
- Công an tỉnh Hậu Giang xác định, nạn nhân tử vong do ngạt khí CO sau khi tự đổ xăng lên người rồi phóng hoả.

Liên quan đến vụ một người quốc tịch Singapore tử vong trên địa bàn ngày 22/1 (mùng 1 Tết), trao đổi với Tiền Phong ngày 25/1, Công an tỉnh Hậu Giang đã thông tin chính thức vụ việc sau khi vào cuộc điều tra.

Theo đó, vào khoảng 13h30 ngày 22/1, tại nhà của bà N.T.T (ấp 3, xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) xảy ra vụ cháy gây chết người có liên quan đến người nước ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành cứu nạn, cạy phá cửa phòng.

Qua điều tra, công an xác định do mâu thuẫn gia đình nên nạn nhân tự đổ xăng lên người, rồi vào phòng đóng cửa khóa bên trong và châm lửa đốt. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân được cơ quan công an xác định là do ngạt khí.

Từ kết quả xác minh, Công an khẳng định vụ việc trên là một vụ tự tử. Hiện thi thể của nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình mai táng theo nguyện vọng.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 màu son cho da ngăm cực tôn da