Nữ chủ shop quần áo tử vong bất thường trong cửa hàng, nghi bị chồng sát hại do ghen tuông

2021-07-19 15:50
- Người phụ nữ được phát hiện tử vong bất thường trong shop quần áo giữa thị trấn.

Tối 18/9, MXH xôn xao sự việc người phụ nữ chủ shop thời trang (ở thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, Hưng Yên) bị chồng bóp cổ, đâm trọng thương dẫn đến nguy kịch sau đó tử vong.

Người dân ở gần khu vực xảy ra sự việc cho biết, trước khi xảy ra án mạng, 2 vợ chồng có to tiếng với nhau liên quan đến thông tin nghi người chồng ngoại tình. Sau đó, do không kìm nén được cảm xúc, người chồng dùng tay bóp cổ vợ khiến nạn nhân ngất tại chỗ.

Tại hiện trường, nạn nhân có vết đâm ở ngực, đã được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, tử vong trong đêm.

Chủ shop quần áo tử vong bất thường trong cửa hàng, nghi bị chồng sát hại do ghen tuông

Shop quần áo nơi xảy ra sự việc

Ngày 19/7, cơ quan chức năng cho biết đã bắt được hung thủ gây nên án mạng xảy ra tại cửa hàng quần áo. Bước đầu xác định, hung thủ là Vũ Xuân K. (SN 1985, ở xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng). K. bị bắt ở địa bàn khác, không phải tại thị trấn Văn Giang. Nạn nhân là chị D., quê ở xã Tân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Thời điểm xảy ra vụ việc, con trai của chị D. cũng có mặt tại cửa hàng. Chứng kiến cảnh mẹ bị sát hại, cậu bé sợ hãi chạy ra ngoài gào khóc kêu cứu. Tuy nhiên, khi người dân phát hiện vụ việc thì hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Một số nhân chứng cho biết vụ án xảy ra đúng vào sinh nhật 38 tuổi của nữ chủ quán.

Ông Hoàng Hoa Cường, Chủ tịch UBND thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, Hưng Yên) cho biết: "Chị D. đến thị trấn Văn Giang thuê nhà làm cửa hàng bán quần áo, việc buôn bán từ trước đến nay không phát sinh vấn đề gì, nhưng hôm qua thì xảy ra vụ việc".

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint