Nóng: Đã bắt được giám đốc người nước ngoài nghi sát hại nữ kế toán mang thai

2023-03-31 10:44
- Giám đốc người Trung Quốc được xác định là nghi phạm sát hại nữ kế toán tại tỉnh Bình Dương đã bị bắt giữ tại Gia Lai.

Vào lúc 21h ngày 30/3, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương và Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ ông Yang Zhong Wu (Giám đốc Công ty TNHH Vinh Nhuận, 47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc).

Đây là nghi phạm liên quan tới cái chết của chị L.T.M. (1993, ngụ tại Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương), nữ kế toán ở công ty Yang. Vào thời điểm bị sát hại, chị M. đang mang thai 8 tuần.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sau khi xảy ra vụ án mạng, Công an thị xã Tân Uyên đã tích cực phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương để truy bắt đối tượng nhanh chóng.

Nóng: Đã bắt được giám đốc người nước ngoài nghi sát hại nữ kế toán mang thai

Yang Zhong Wu bị công an bắt giữ khi lẩn trốn ở Gia Lai. 

Thông qua công tác nghiệp vụ kết hợp với việc tuyên truyền và vận động người dân tố giác tội phạm, vận động gia đình kêu gọi đối tượng ra đầu thú.

Chồng của chị M. cho biết khoảng một tuần trước vụ việc, chị có tâm sự về việc xảy ra mâu thuẫn ở cơ quan với giám đốc. Theo đó, chồng chị khuyên chị nghỉ việc. Bản thân chị M. cũng đã soạn đơn xin nghỉ việc nhưng muốn giải quyết mâu thuẫn trước rồi mời nghỉ.

Tuy nhiên, khoảng 17h ngày 29/3, nhân viên công ty phát hiện chị M. đã tử vong, trên người có nhiều vết dao đâm. Khi khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định Yang Zhong Wu là nghi phạm sát hại chị M.

Như đã đưa tin, khoảng 17h ngày 29/3, nhân viên công ty phát hiện chị M. đã chết trong phòng vệ sinh của công ty. Cách chỗ nạn nhân vài mét có một con dao dính máu nghi là hung khí gây án.

Thời điểm này, nhân viên công ty thấy Yang Zhong Wu đi ra từ hiện trường, rồi nhanh chóng lên xe ô tô bán tải màu trắng BKS: 61C- 450.00 rời khỏi công ty.

Nhân viên công ty cũng cho biết, vài tuần trước Yang Zhong Wu và nạn nhân từng xảy ra tranh cãi liên quan đến công việc tại công ty.

Ni Trần (Tổng hợp)

5 cung hoàng đạo dễ bực mình, cáu gắt và hay chỉ trích người yêu, bạn đời