Người vi phạm giao thông tát vào mặt công an khi đang làm nhiệm vụ

2023-03-18 19:46
- Một người đàn ông ở Thanh Hóa bị tổ tuần tra dừng xe do không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu sử dụng rượu bia nhưng người này không chấp hành mà còn tát vào mặt công an.

Sáng 18/3, Công an TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đang làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ đối với Nguyễn Trung Sơn (44 tuổi, ngụ phường Đông Sơn, TP.Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu, vào tối 14/3, Tổ tuần tra 282 Công an tỉnh Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ trên đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa thì phát hiện Nguyễn Trung Sơn điều khiển xe mô tô Exciter chở theo Ng.Th.H (SN 1980, trú tại phường Quảng Phú, TP.Thanh Hóa) ngồi phía sau không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu sử dụng rượu bia nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Người vi phạm giao thông tát vào mặt chiến sĩ công an ở Thanh Hóa

Nguyễn Trung Sơn chửi bới tổ tuần tra, tát cảnh sát đang thi hành nhiệm vụ.

Thấy lực lượng cảnh sát, 2 người đi xe máy nói trên không chấp hành yêu cầu kiểm tra, không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe.

Một chiến sĩ cảnh sát sau đó đã kiên trì giải thích nhưng người đàn ông tiếp tục không chấp hành mà còn chửi bới, thách thức. Đỉnh điểm, người lái xe máy đã tát vào mặt một chiến sĩ công an.

Lập tức, người đàn ông nói trên bị khống chế. Lực lượng chức năng xác định người có hành vi tát vào mặt công an là ông Nguyễn Trung Sơn (SN 1979, trú tại Lê Cảo, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa). Người ngồi sau tên là ông Nguyễn Thanh Hùng (SN 1980, trú tại phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa).

Tổ công tác đã chuyển vụ việc cho Công an TP Thanh Hóa để tiếp tục xử lý.

Ni Trần (Tổng hợp)

Không có đàn ông vô tâm, chỉ là cái tâm đó không đặt ở chỗ bạn mà thôi