Người phụ nữ ở Thạch Thất bị gã trai đánh tới dập gan, xuất huyết não, hôn mê: Hé lộ nguyên nhân

2021-11-12 13:30
- Công an huyện Thạch Thất đang khẩn trương điều tra vụ việc, tiến hành truy bắt đối tượng hành hung dã man nữ chủ quán hải sản trên địa bàn.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ ở Thạch Thất (Hà Nội) bị hành hung dã man, ngày 11/11, lãnh đạo UBND xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết, nạn nhân trong vụ việc là chị Nguyễn Thị T. (ở thôn Bùng, xã Phùng Xá).

Chị T. là người bán hàng hải sản ở địa phương đã bị đối tượng Cấn Tất Phán, ở cùng địa phương đánh dã man. Đối tượng Cấn Tất Phán đang bỏ trốn. 

 

Người phụ nữ ở Thạch Thất bị gã trai đánh tới dập gan, xuất huyết não, hôn mê: Hé lộ nguyên nhân

Đối tượng đánh dã man làm nạn nhân tụ máu não, hôn mê (ảnh cắt từ clip)

Thông tin thêm về đối tượng, trả lời trên Infonet, ông Ngô Tuấn Hồng – Trưởng thôn Bùng, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết: Đối tượng P. (SN 1992) là em út trong gia đình có 3 chị em. Trong gia đình đối tượng là con trai duy nhất.

Ông Hồng còn cho biết thêm, ở địa phương gần như không ai dám đụng chạm tới gia đình P., vì đối tượng là thành phần bất hảo, có tiền án. Không những vậy, nam thanh niên này có rất nhiều chiêu trò không lành mạnh, nên người dân địa phương không ai đụng đến P..

Sau khi P. lấy vợ, ở một thời gian tại địa phương (thôn Bùng – PV), P. hay chơi bời, cờ bạc… thậm chí cả ma túy, nên vợ chán và bỏ".

Khi còn là học sinh, P. hiền lành tuy nhiên, khi lớn lên và sau khi được cho đi học võ ở Đông nam dược Bảo Long, có tí võ trong người nên hay đi trêu chọc người khác, ngông nghênh, gia đình lại có điều kiện cũng hay chiều con… nên P. sinh hư từ đó.

Thông tin từ Công an huyện Thạch Thất, nguyên nhân ban đầu được xác định: Chị T. là chủ quán hải sản tươi sống "Chiến Thủy" tại thôn Bùng. Do Phán nhiều lần mua đồ nhưng chưa trả tiền (hơn 500 nghìn đồng) nên chị Thủy có nói xấu việc Phán nợ tiền trên mạng xã hội facebook.

Người phụ nữ ở Thạch Thất bị gã trai đánh tới dập gan, xuất huyết não, hôn mê: Hé lộ nguyên nhân

Nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại BV Quân y 103. Ảnh: Người nhà cung cấp

Khoảng 15h30 phút ngày 9/11, Cấn Ngọc Phán đến cửa hàng của chị T. để giải quyết mâu thuẫn.

Thấy chị T. đang ngồi một mình, Phán không nói gì, dùng chân đạp và đá liên tục vào mặt, đầu, ngực, sườn chị T. cho đến khi chị này ngã xuống nền quán và ngất đi. Sau đó, Phán bỏ trốn.

Chị T. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thạch Thất rồi chuyển lên Bệnh viện 103 Hà Đông để cấp cứu, nhưng hiện vẫn đang hôn mê.

Kết quả thăm khám, chẩn đoán ban đầu xác định: Chị T. bị xuất huyết dưới nhện thái dương, dập não xuất huyết bao trong phải, vỡ gan bao phân thuỳ IV độ I.

Công an huyện Thạch Thất hiện đang phối hợp Công an xã Phùng Xá khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc và tiến hành truy bắt đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đề nghị mọi người dân khi phát hiện đối tượng Phán có thể báo ngay cho Công an huyện Thạch Thất theo số điện thoại 024.3384.2233.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint